Bế mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố Bắc Kạn lần thứ XIII

Chiều ngày 14/4/2022, tại Trường THCS Huyền Tụng đã diễn ra Lễ bế mạc Hội khỏe Phù Đổng thành phố Bắc Kạn lần thứ XIII, năm học 2021 – 2022. Dự có đồng chí Nguyễn Thị Huế- Phó Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn.

                  Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các đơn vị khối THCS

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội khỏe Phù Đổng lần này, các vận động viên được chuẩn bị khá tốt về kỹ thuật, chiến thuật, thi đấu với tinh thần quyết tâm cao. Chính vì vậy đa số vận động viên có sự tiến bộ về thành tích. Tiêu biểu như các môn đá cầu, bóng bàn và cầu lông,.. có một số em đạt từ 02 – 03 giải nhất. Ở những môn khác vẫn đảm bảo duy trì, phát huy được thành tích cao. Tình hình an ninh trật tự được đảm bảo, đặc biệt các biện pháp phòng, chống dịch Covid-19 được chú trọng.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn khối Tiểu học cho Trường Tiểu học Sông Cầu; Giải Nhất khối THCS thuộc về Trường THCS Bắc Kạn; và trao giải toàn đoàn cho các môn thi đấu.

Hội khỏe Phù Đổng thành phố Bắc Kạn lần thứ XIII, năm học 2021 – 2022, thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích; là ngày hội thể thao của tuổi trẻ học đường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện tại các nhà trường./.

                                       Hoàng Thạc