Bế mạc Hội thi giáo viên dạy giỏi bậc mầm non năm học 2019- 2020

Tại Hội thi, mỗi giáo viên phải trải qua 02 phần thi là kiểm tra năng lực và thực hành với 02 tiết giảng dạy. Theo đánh giá của Ban tổ chức, các giáo viên chuẩn bị đầy đủ đồ dùng, giáo cụ trực quan cho các hoạt động giáo dục, trong đó có một số giáo viên chuẩn bị đồ dùng đẹp, công phu, hấp dẫn sự chú ý của trẻ. Một số giáo viên có kỹ năng sử dụng CNTT tương đối tốt để ứng dụng hỗ trợ bài giảng đem lại hiệu quả tích cực. Giáo viên nắm vững kiến thức, phương pháp có nhiều cố gắng linh hoạt sáng tạo và tổ chức các hoạt động khám phá trải nghiệm cho trẻ nhằm khai thác vốn hiểu biết của trẻ trong các hoạt động giáo dục phát triển nhận thức, phát triển ngôn ngữ…

Hội thi nhằm nâng cao chất lượng dạy và học, tạo cơ hội cho giáo viên trao đổi chuyên môn, chia sẻ kinh nghiệm đứng lớp… Hội thi là một trong những căn cứ để đánh giá chất lượng đội ngũ giáo viên trong tình hình hiện nay.

Kết thúc hội thi, 54 giáo viên được công nhận đạt danh hiệu giáo viên dạy giỏi bậc mầm non thành phố Bắc Kạn năm học 2019- 2020.