Bế mạc Hội thi thể thao học sinh phổ thông thành phố Bắc Kạn năm học 2018 – 2019

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi thể thao lần này, mặc dù thời tiết không thuận lợi nhưng các vận động viên (VĐV) được chuẩn bị khá tốt về kỹ thuật, chiến thuật, thi đấu với tinh thần quyết tâm cao. Chính vì vậy đa số VĐV có sự tiến bộ về thành tích. Điển hình như môn Điền kinh có tới 06 giải phá kỷ lục. Chất  lượng môn Đá cầu cấp Tiểu học, môn Cầu lông Nam lứa tuổi 13 có sự tiến bộ hơn. Ở một số môn khác nhìn chung vẫn đảm bảo duy trì, phát huy được thành tích cao hơn so với kết quả những năm trước.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn ở khối Tiểu học cho Trường Tiểu học Phùng Chí Kiên; Giải Nhất khối THCS thuộc về Trường THCS Huyền Tụng. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã trao 06 giải phá kỷ lục ở môn điền kinh và giải toàn đoàn cho các môn thi đấu.

Hội thi thể thao học sinh phổ thông  thành phố Bắc Kạn năm học 2018 – 2019, thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích; là ngày hội thể thao của tuổi trẻ học đường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các nhà trường.