Bế mạc Hội thi thể thao học sinh phổ thông thành phố Bắc Kạn năm học 2020 – 2021

Sau bốn ngày tranh tài (từ ngày 14 – 17/01) Hội thi thể thao học sinh phổ thông thành phố Bắc Kạn năm học 2020 – 2021 đã thành công tốt đẹp. Lễ bế mạc diễn ra vào chiều 17/1, tại Trường THCS Bắc Kạn.

               Ban tổ chức trao giải toàn đoàn cho các trường khối THCS

Theo đánh giá của Ban tổ chức, Hội thi thể thao lần này, các vận động viên (VĐV) được chuẩn bị khá tốt về kỹ thuật, chiến thuật, thi đấu với tinh thần quyết tâm cao. Chính vì vậy đa số VĐV có sự tiến bộ về thành tích như môn Bóng chuyền nữ cấp THCS và môn Đẩy gậy. Một số VĐV đạt nhiều thành tích cao, điển hình như  môn Điền kinh. Ở một số môn khác nhìn chung vẫn đảm bảo duy trì, phát huy được thành tích cao so với kết quả những năm trước.

Tại lễ bế mạc, Ban tổ chức đã trao giải Nhất toàn đoàn ở khối Tiểu học cho Trường Tiểu học Sông Cầu; Giải Nhất khối THCS thuộc về Trường THCS Bắc Kạn. Đồng thời, Ban tổ chức cũng đã trao giải phá kỷ lục ở môn điền kinh và giải toàn đoàn cho các môn thi đấu.

Hội thi thể thao học sinh phổ thông  thành phố Bắc Kạn năm học 2020 – 2021, thực sự là sân chơi lành mạnh, bổ ích; là ngày hội thể thao của tuổi trẻ học đường, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục toàn diện cho các nhà trường./.