Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh thăm, tặng quà gia đình người có công tại thành phố Bắc Kạn

Sáng ngày 26/7, các đồng chí gồm: Hoàng Duy Chinh – Ủy viên BCH Trung ương Đảng, Bí thư Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh; Cù Ngọc Cường, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố đã đến thăm, tặng quà gia đình người có công trên địa bàn thành phố Bắc Kạn nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7).

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh thăm và tặng quà bà Khuất Thị Là  – Thân nhân liệt sĩ, tổ 3, phường Xuất Hóa.

Đồng chí Bí thư Thành uỷ Cù Ngọc Cường thăm, tặng quà ông Trần Hải Như

Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy Hoàng Duy Chinh cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà các gia đình: Ông Trần Hải Như – Thương binh, tổ 1; bà Khuất Thị Là  – Thân nhân liệt sĩ, tổ 3, phường Xuất Hóa.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các thành viên trong đoàn công tác đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình. Đồng thời nhấn mạnh Đảng, Nhà nước và Nhân dân luôn ghi nhớ công lao của người có công trong sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, thống nhất đất nước. Đồng chí Bí thư Tỉnh ủy đề nghị các sở, ngành, địa phương cùng toàn thể xã hội tiếp tục có nhiều hoạt động tri ân thiết thực với những gia đình chính sách, người có công; mong muốn các gia đình tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, nêu gương sáng cho các thế hệ con cháu học tập và noi theo./.

Minh Cường