Các thí sinh hoàn thành ngày thi đầu tiên của kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10

Ngày 15/6/2022, hơn 1.000 thí sinh trên địa bàn thành phố Bắc Kạn đã hoàn thành ngày thi đầu tiên của Kỳ thi Tuyển sinh lớp 10 THPT năm học 2022-2023, tại 03 điểm thi Trường THPT Chuyên Bắc Kạn, Trường PTDT Nội trú Bắc Kạn và Trường THPT Bắc Kạn. Với 2 môn thi: Ngữ văn và Ngoại ngữ (Tiếng Anh). Thời gian làm bài 120 phút và 90 phút.Thời tiết trong ngày thi khá mát mẻ, tạo thuận lợi và tâm lý thoải mái cho các thí sinh.

Lực lượng cảnh sát giao thông có mặt từ sớm tại các điểm thi để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông

Ngay từ sáng sớm, nhiều thí sinh đã có mặt tại các điểm thi để sẵn sàng bước vào môn thi đầu tiên môn Ngữ văn. Lực lượng cảnh sát giao thông cũng có mặt từ sớm, thường trực tại các điểm thi để đảm bảo an ninh trật tự, an toàn giao thông. Đến nay, thành phố đã làm tốt công tác chuẩn bị cơ sở vật chất, đảm bảo các điều kiện để kì thi diễn ra công bằng, minh bạch, đúng quy chế và an toàn cao nhất cho các thí sinh. Với quá trình ôn luyện lỹ lưỡng, hầu hết các thí sinh làm bài tự tin, nỗ lực hết sức để đạt kết quả cao nhất. Buổi chiều, các em thi môn Tiếng Anh với hình thức kết hợp giữa trắc nghiệm và tự luận trong thời gian 90 phút.

Các thí sinh hoàn thành ngày thi đầu tiên

Trước đó, chiều ngày 14/5, các thí sinh đã đến địa điểm thi để làm thủ tục dự thi, nhận thẻ, nghe phổ biến quy chế. Kì thi tuyển sinh lớp 10 năm học 2022 – 2023 trên địa bàn thành phố sẽ tiếp tục diễn ra trong buổi sáng 16/6, thí sinh thi môn Toán, thời gian làm bài 120 phút./

Hoàng Thạc

Trả lời ý kiến

Please enter your comment!
Xin hãy nhập tên