Câu lạc bộ bóng chuyền hơi phường Nguyễn Thị Minh Khai giao lưu kỷ niệm 76 năm ngày truyền thống Hội Người cao tuổi (NCT) Việt Nam (6/6/1941 – 6/6/2017)

    CLB bóng chuyền hơi NCT phường Nguyễn Thị Minh Khai được thành lập từ năm 2013, với 18 thành viên. Trong quá trình hoạt động được sự giúp đỡ tạo điều kiện về sân bãi luyện tập của UBND và Hội Người cao tuổi phường, CLB được tập huấn kỹ thuật và phổ biến về Luật bóng chuyền hơi do Trung tâm VH-TT thành phố và Trung tâm huấn luyện thi đấu thể thao tỉnh tổ chức. Hiện nay, CLB thu hút 56 hội viên tham gia, duy trì hoạt động tập luyện thường xuyên, với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực đã góp phần cải thiện sức khỏe và mang lại niềm vui cho NCT trên địa bàn.


Trận thi đấu giữa CLB 2  và CLB 4


Trận thi đấu giữa CLB 3 và CLB 5 

      Sau 2 ngày thi đấu sôi nổi, đoàn kết dưới cái nắng oi bức và khắc nghiệt của mùa hè nhưng các VĐV đã thi đấu hết mình, cống hiến cho khán giả nhiều pha bóng hấp dẫn, kịch tính. Buổi giao lưu là dịp để các thành viên trong CLB gặp gỡ, tăng cường sự đoàn kết giữa các đơn vị. Đồng thời, đẩy mạnh cuộc vận động “Toàn dân rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại” đối với NCT./.