Chi hội Phụ nữ tổ 1 phường Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức tọa đàm kỷ niệm ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

Tham dự buổi tọa đàm có bà Phạm Hồng Thúy – Phó Chủ tịch Hội Phụ nữ phường Nguyễn Thị Minh Khai; ông Vũ Văn Lai – Bí thư Chi bộ cùng toàn thể chị em hội viên phụ nữ tổ 1.

Tại buổi tọa đàm chị em đã cùng nhau ôn lại truyền thống tốt đẹp của phụ nữ Việt Nam, trong suốt chiều dài lịch sử, phụ nữ Việt Nam đã có những đóng góp to lớn cho sự nghiệp đấu tranh giải phóng dân tộc, xây dựng đất nước ngàn năm văn hiến, tạo dựng lên truyền thống bản sắc của người Việt nói chung và truyền thống riêng của phụ nữ Việt Nam. Thấm nhuần các giá trị tinh thần to lớn mà thế hệ phụ nữ Việt Nam dày công vun đắp, trong những năm qua, chị em phụ nữ chi hội 1 đã luôn nỗ lực, phấn đấu xây dựng gia đình hạnh phúc, giúp nhau phát triển kinh tế gia đình, xây dựng mối đoàn kết tình làng nghĩa xóm…qua đó đã góp phần không nhỏ vào việc xóa đói, giảm nghèo, hoàn thành các chỉ tiêu phát triển kinh tế, an sinh xã hội của tổ. Trong buổi tọa đàm, chị em cũng đã cùng nhau chia sẻ kinh nghiệm trong cuộc sống, nhất là trong xây dựng, giữ gìn hạnh phúc gia đình.

Phát biểu tại tọa đàm, bà Phạm Hồng Thúy đã biểu dương và chúc mừng kết quả của chi hội Phụ nữ tổ 1, phường Nguyễn Thị Minh Khai đã đạt được trong những năm qua; tin tưởng, cán bộ hội viên, phụ nữ toàn của tổ sẽ phát huy truyền thống, hoàn thành xuất sắc các chương trình, nhiệm vụ trọng tâm công tác Hội, góp phần phát triển kinh tế – xã hội, bảo đảm an ninh chính trị, trật tự an toàn xã hội ở địa phương. Đồng thời, bà cũng đề nghị trong thời gian tới chi hội Phụ nữ tổ 1 tiếp tục tăng cường tuyên truyền giáo dục nhận thức về giới và ý thức trách nhiệm về bình đẳng giới, lên án và đấu tranh chống tư tưởng coi thường phụ nữ, các hành vi phân biệt đối xử, xâm hại, xúc phạm đến nhân phẩm phụ nữ; làm tốt và thực hiện hiệu quả các giải pháp nhằm nâng cao nhận thức cho phụ nữ về bình đẳng giới, tiếp tục đổi mới nội dung hoạt động.

 

       Bà Phạm Hồng Thúy tặng hoa chúc mừng chị em hội viên

Với những kết quả đã đạt được trong thời gian qua, cùng với sự đoàn kết, đồng lòng của chị em hội viên, tin tưởng rằng trong thời gian tới chi hội Phụ nữ tổ 1 phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn sẽ gặt hái được những thành tích cao hơn nữa./.