Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn tặng quà người có công phường Đức Xuân

Sáng ngày 21/7, Đồng chí Dương Hữu Bường – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn cùng đại diện phòng Lao động, Thương binh & Xã hội thành phố đã đến thăm các gia đình chính sách, người có công tại phường Đức Xuân (TP.Bắc Kạn).

Đoàn đã đến thăm các gia đình gồm: Ông Phùng Văn Dũng, ông Triệu Văn Lỷ, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tổ 2, tổ 7; ông Trần Hữu Việt, thân nhân liệt sỹ tổ 1B; ông Hà Sỹ Quang, ông Quách Đình Thức, bệnh binh, tổ 1B, tổ 10A.

Đoàn đến thăm gia đình ông Triệu Văn Lỷ, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tổ 2, phường Đức Xuân.

Tại các gia đình, Lãnh đạo thành phố Bắc Kạn, UBND phường Đức Xuân đã ân cần thăm hỏi, động viên các bệnh binh, người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, thân nhân liệt sỹ. Hiện nay, dưới sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp, cơ bản đời sống vật chất của các gia đình ngày càng được cải thiện, từ mức khá trở lên. Bản thân người có công, gia đình thân nhân liệt sỹ đã có nhiều đóng góp trong cuộc kháng chiến bảo vệ độc lập, tự do của Tổ quốc, khi trở về địa phương lại tiếp tục phát huy phẩm chất, bản lĩnh “Bộ đội cụ Hồ” tích cực học tập, lao động sản xuất, giáo dục con, cháu trở thành những công dân tốt.

Bày tỏ niềm vui mừng, phấn khởi trước sự quan tâm của chính quyền địa phương, các hộ gia đình hứa tham gia tích cực các phong trào, cuộc vận động của địa phương, nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình./.

Triệu Biển