Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn thăm tặng quà người cao tuổi

(backancity.gov.vn)  – Nhân kỷ niệm ngày Quốc tế người cao tuổi Việt Nam, Sáng ngày 02/10, Đồng chí Hoàng Hà Bắc, Tỉnh uỷ viên, Phó Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch UBND thành phố đã đến thăm và tặng quà các cụ cao tuổi tại phường Đức Xuân.

Đồng chí Hoàng Hà Bắc, Chủ tịch UBND thành phố thăm và tặng quà bà Nguyễn Thị Doai sinh năm 1933, ở tổ 11C phường Đức Xuân thành phố Bắc Kạn

Đoàn đã đến thăm bà Nguyễn Thị Gái sinh năm 1937, ở tổ 1A; bà Lê Thị Lưu sinh năm 1934, ở tổ 2; bà Nguyễn Thị Doai sinh năm 1933, ở tổ 11C phường Đức Xuân thành phố Bắc Kạn. Đây đều là những người cao tuổi thuộc diện già yếu, đau ốm thường xuyên.

Tại nơi đến thăm, lãnh đạo thành phố Bắc Kan đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, tinh thần và đời sống các cụ. Đồng thời mong rằng thế hệ con cháu trong gia đình tiếp tục chăm lo, phụng dưỡng các cụ thật tốt để thể hiện lòng hiếu thảo đối với ông bà. Qua đó giúp các cụ được sống lâu, sống vui, sống khỏe, sống minh mẫn để làm cây cao bóng cả cho gia đình và người dân địa phương noi theo, góp phần xây dựng thành phố văn minh, hiện đại.

Minh Cường