Chủ tịch UBND thành phố dự Lễ khai giảng tại trường THCS Bắc Kạn

Tại buổi lễ, các em học sinh khối lớp 6 của Trường THCS Bắc Kạn hân hoan bước vào năm học mới với sự chào đón của các thầy, cô giáo và các anh, chị học sinh khối trên. Thầy và trò nhà trường đã được nghe đọc thư chúc mừng của Tổng Bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới 2019-2020.

Năm học 2018 – 2019, Trường THCS Bắc Kạn đã hoàn thành tốt nhiệm vụ dạy và học, kết quả xếp loại hai mặt giáo dục được duy trì, nhiều học sinh tham dự và đạt giải trong các kỳ thi học sinh giỏi cấp thành phố và cấp tỉnh. Trong năm học 2019 – 2020,  Trường THCS Bắc Kạn có 25 lớp với hơn 1000 em học sinh, 48 cán bộ, giáo viên, nhà trường tiếp tục đổi mới trong công tác quản lý, chỉ đạo, nâng cao chất lượng giáo dục mũi nhọn; Đẩy mạnh có hiệu quả việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh gắn với các cuộc vận động “Mỗi thầy cô giáo là một tấm gương về đạo đức, tự học và sáng tạo”…

 Tại Lễ khai giảng, Đồng chí Dương Hữu Bường, Chủ tịch UBND thành phố đánh hồi trống khai trường, mở đầu cho một năm học mới. Sau phần lễ, các em học sinh tham gia phần hội với các trò chơi dân gian mang đậm bản sắc văn hóa dân tộc, tạo không khí vui tươi, phấn khởi để bước vào năm học mới.