Công an thành phố Bắc Kạn tổ chức “Đêm hội trăng rằm” năm 2017

      Đến dự và chung vui với các cháu có các đồng chí lãnh đạo Công an thành phố, đại diện Lãnh đạo các đội Công an thành phố, Bí thư chi bộ, tổ trưởng tổ dân phố số 9 và gần 200 cháu thiếu niên nhi đồng.

 

Mâm cỗ Trung thu

Trong không khí vui tươi, rộn ràng của “Đêm hội trăng rằm” các cháu thiếu niên, nhi đồng đã được tham gia nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc, xem múa lân, kể chuyện về “Sự tích chị Hằng chú Cuội”, phá cỗ Trung thu …các hoạt động đã mang lại không khí vui tươi, sôi nổi tạo nên sự phong phú, lành mạnh và sức hấp dẫn đối với lứa tuổi thiếu nhi, thực sự tạo một sân chơi và để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng các em thiếu niên, nhi đồng cùng đông đảo cán bộ, chiến sỹ và bà con nhân dân tổ 9.

“Vui Trung thu” là dịp để các cháu giao lưu, vui chơi và phá cỗ Trung thu theo phong tục truyền thống. Qua đó góp phần động viên các cháu thi đua học tập, rèn luyện, phấn đấu là con ngoan, trò giỏi, là người có ích cho xã hội. Đây là hoạt động có ý nghĩa, thể hiện sự quan tâm sâu sắc của Lãnh đạo Công an thành phố đối với công tác chăm sóc thiếu niên nhi đồng, đồng thời xây dựng mối đoàn kết, gắn bó giữa đơn vị với địa bàn dân cư.