Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam trao học bổng cho học sinh trường THPT Bắc Kạn năm học 2015 – 2016

Với mục tiêu góp phần động viên, cổ vũ các em học sinh vượt khó vươn lên học tốt. Sáng ngày 24/11/2015, tại trường THPT Bắc Kạn, Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam đã trao tặng học bổng cho 07 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên trong học tập của nhà trường, mỗi suất học bổng trị giá 1.000.000 đồng.

 

Đại diện công ty Samsung và BGH nhà trường  trao học bổng cho các học sinh

Dự  Lễ trao học bổng, có đại diện Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam; Thầy giáo Hoàng Huy Thịnh – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường, BCH Đoàn trường, các thầy cô giáo và đông đảo các đoàn viên, học sinh trong trường.

Phát biểu tại buổi Lễ, đại diện Công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam đã bày tỏ sự chia sẻ sâu sắc với những khó khăn và khát vọng, ước mơ được đến trường học tập của các em học sinh; giới thiệu khái quát về công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam; mục đích của chương trình trao học bổng Samsung…. Công ty cũng khẳng định sẽ tiếp tục đồng hành với nhà trường trong việc trao học bổng khuyến học cũng như trong công tác hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho học sinh sau tốt nghiệp THPT.

 

Đại diện công ty TNHH Samsung Electronic Việt Nam phát biểu tại buổi Lễ

Ghi nhận sự những tình cảm tốt đẹp của Công ty TNHH Sam Sung Electronic Việt Nam dành cho các em học sinh của  nhà trường, thầy giáo Hoàng Huy Thịnh – Phó hiệu trưởng phụ trách nhà trường thay mặt thầy trò nhà trường cảm ơn Công ty đã quan tâm, lựa chọn trường THPT Bắc Kạn để trao nhiều suất học bổng động viên các em học sinh. Đây là nguồn cổ vũ, động viên tinh thần to lớn giúp các em học sinh tiếp tục vượt khó vươn lên trong học tập, trong cuộc sống. Thầy cũng mong muốn thời gian tới nhà trường tiếp tục được đón nhận sự phối hợp chặt chẽ với công ty trong công tác hướng nghiệp, giới thiệu việc làm cho học sinh.

 

Thầy giáo Hoàng Huy Thịnh – Phó Hiệu trưởng phụ trách nhà trường phát biểu tại buổi Lễ