Đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn tiếp xúc cử tri phường Nguyễn Thị Minh Khai

Tại buổi tiếp xúc, đại biểu HĐND thành phố đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ Ba – HĐND thành phố khoá VI, báo cáo kết quả giải quyết ý kiến của cử tri trước kỳ họp thứ Ba. Đồng thời, các đại biểu HĐND thành phố còn báo cáo với cử tri về kết quả hoạt động năm 2016; đề ra phương hướng, nhiệm vụ hoạt động chủ yếu năm 2017.

Sau khi nghe các báo cáo, cử tri phường Nguyễn Thị Minh Khai  phấn khởi, đồng tình với đánh giá về kết quả đạt được của thành phố trong thời gian vừa qua. Đồng thời phát biểu ý kiến, đề đạt tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của mình về các vấn đề như: Cần đẩy nhanh tiến độ sửa chữa cầu phà cũ để nhân dân đi lại thuận tiện; Đề nghị các ngành chức năng có phương án giải quyết việc đi lại của người dân tại khu vực đường ngã ba nơi giáp danh giữa tổ 11 và tổ 12 cho hợp lý hơn; Cần tăng cường kiểm tra vấn đề an ninh trật tự, kiểm tra việc xây dựng kinh doanh của các hàng quán tại khu vực cổng Bệnh viện đa khoa và Đề nghị mở cổng phụ của Bệnh viện đa khoa tạo điều kiện cho người dân đi lại.

 Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Lãnh đạo UBND phường và thành phố đã tiếp thu giải trình, trả lời một số ý kiến tại buổi tiếp xúc.