Đại biểu HĐND thành phố Bắc Kạn tiếp xúc cử tri phường Nguyễn Thị Minh Khai

Tại buổi tiếp xúc, ông Lê Đăng Trưởng – Phó chủ tịch HĐND thành phố thay mặt tổ đại biểu HĐND thành phố đơn vị phường Nguyễn Thị Minh Khai đã báo cáo với cử tri kết quả kỳ họp thứ Tư -HĐND thành phố khoá VI, báo cáo kết quả giải quyết ý kiến của cử tri trước kỳ họp thứ Tư- HĐND thành phố khoá VI ,nhiệm kỳ 2016-2021.

Sau khi nghe các báo cáo, cử tri phường Nguyễn Thị Minh Khai phấn khởi, đồng tình với đánh giá về kết quả đạt được của thành phố trong thời gian vừa qua. Đồng thời phát biểu ý kiến, đề đạt tâm tư, nguyện vọng, mong muốn của mình về các vấn đề như: Vấn đề xây dựng kè suối chống ngập úng tại khu vực cánh đồng tổ 17; Đề nghị sớm sửa chữa nắp cống đã bị vỡ hỏng tại tổ 5 và một số tổ khác; Cần có giải pháp đảm bảo vệ sinh môi trường đối với hộ gia đình chăn nuôi. Việc lắp biển số nhà công tác phối hợp chưa được hài hòa giữa cơ quan chức năng của thành phố với tổ phố và các hộ gia đình; Về hành lang an toàn giao thông, vệ sinh môi trường phát cỏ vỉa hè tại tổ 12 cần cấp thêm kinh phí; Dự án giải phóng mặt bằng phía Bắc Sông Cầu người dân thắc mắc về giá cả đền bù nhưng chưa tổ chức họp để thông qua cho người dân biết. …

Các ý kiến, kiến nghị của cử tri đã được Lãnh đạo UBND phường và Đại biểu HĐND thành phố đã tiếp thu giải trình, trả lời một số ý kiến tại buổi tiếp xúc. Những vấn đề còn lại tiếp tục được tổng hợp, phản ánh và chuyến đến các cơ quan liên quan xem xét, giải quyết.