Đại biểu HĐND thành phố tiếp xúc cử tri phường Đức Xuân sau kỳ họp thứ 3 – HĐND thành phố khóa VI.

Tại buổi tiếp xúc đại biểu HĐND thành phố đã báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 3 – HĐND thành phố khóa VI. Báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 3.Trong đợt tiếp xúc cử tri lần này các đại biểu HĐND thành phố thuộc đơn vị bầu cử phường Đức Xuân cũng đã báo cáo kết quả hoạt động của bản thân từ đầu nhiệm kỳ đến hết năm 2016.

Sau khi nghe các báo cáo, các cử tri phường Đức Xuân đã ghi nhận những cố gắng của các đại biểu HĐND thành phố từ đầu nhiệm kỳ đến hết năm 2016, tuy nhiên các cử tri cũng cho rằng trong thời gian tới các đại biểu HĐND thành phố cần sâu sát với dân hơn nữa, dành thời tham gia các cuộc họp của tổ dân phố để kịp thời nắm bắt tâm tư nguyện vọng của nhân dân.Bên cạnh đó các cử tri cũng đã có nhiều ý kiến, kiến nghị gửi tới đại biểu HĐND thành phố tập trung vào các vấn đề như: Việc tinh giảm biên chế cần thực hiện từ trên suống dưới, vấn đề cải thiện tiền lương  cho cán bộ công chức. Việc bán đất lưu không tại khu vực tổ 6. Việc quản lý các cơ sở sản xuất nằm trong khu dân cư gây ô nhiễm  môi trường. Sớm có kế hoạh sử dụng đất khu xưởng trúc và khu tổ 11c (gần trung tâm y tế thành phố). Mương thoát nước khu vực tổ 5 không có điểm thoát nước gây ô nhiễm môi trường. Dự án thoát  nước khu vực tổ 3 Đức Xuân còn hơn 30m chưa thi công song. Công trình tái định cư Bắc Sông Cầu nhiều hộ dân chưa được cấp đất.

Thay mặt đoàn đại biểu HĐND thành phố, đồng chí chủ tịch UBND thành phố đã tiếp thu ý kiến của cử tri và giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết, những ý kiến không thuộc thẩm quyền đoàn đã tổng hợp và gửi tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết.