Đại biểu HĐND Thành phố tiếp xúc cử tri phường Phùng Chí Kiên sau kỳ họp thứ 3 – HĐND thành phố khóa VI.

Tham dự buổi tiếp xúc có đại biểu HĐND thành phố bầu cử tại phường Phùng Chí Kiên, lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo một số phòng, ban của thành phố, lãnh đạo UBND phường và đại diện cử tri của các tổ dân phố trên địa bàn phường Phùng Chí Kiên.

Tại đây, đại biểu HĐND thành phố đã báo cáo với cử tri về kết quả kỳ họp thứ 3 – HĐND thành phố khóa VI; báo cáo kết quả trả lời ý kiến, kiến nghị của cử tri trước kỳ họp thứ 3. Các đại biểu HĐND thành phố thuộc đơn vị bầu cử phường Phùng Chí Kiên cũng đã  báo cáo kết quả hoạt động của bản thân từ đầu nhiệm kỳ đến hết năm 2016.

Sau khi nghe các báo cáo, các cử tri cũng đã đề đạt nhiều ý kiến, kiến nghị gửi tới đại biểu HĐND thành phố, tập trung vào các vấn đề như: Việc mở cổng phụ trường Mầm Non Chí Kiên và mở đường dân sinh N7, tình trạng ngập úng tại khu vực tổ 7 phía sau trường Dân lập Hùng Vương cần sớm có biện pháp khắc phục. Việc cấp thẻ bảo hiểm y tế cho lực lượng bảo vệ dân phố. Việc đền bù giải phóng mặt bằng công trình thoát nước và vệ sinh môi trường đoạn qua tổ 8b. Việc cấp lại bìa đỏ cho một số hộ dân đường Nguyễn Văn Tố.

Tiếp thu ý kiến của cử tri, lãnh đạo UBND thành phố, lãnh đạo phòng tài nguyên môi trường, lãnh đạo phòng quản lý đô thị đã trả lời và giải trình một số vấn đề thuộc thẩm quyền giải quyết, những ý kiến không thuộc thẩm quyền đoàn đã tổng hợp và gửi tới các cơ quan chức năng có thẩm quyền xem xét giải quyết.