Đại hội Công đoàn cơ sở Chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ thương mại xe máy Thái Nguyên lần thứ I, nhiệm kỳ 2016 -2021

Công đoàn cơ sở Chi nhánh Công ty TNHH-DVTM xe máy Thái Nguyên được thành lập vào tháng 7/2014, Trong nhiệm kỳ qua, Ban Chấp hành lâm thời của Công ty đã không ngừng phát huy vai trò của mình trong hoạt động sản xuất kinh doanh, chăm lo đời sống, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên, CNLĐ. Do đặc thù của Công ty hoạt động chuyên ngành dịch vụ và bán hàng nên hầu hết người lao động trong công ty đều có ý thức cao trong việc xây dựng môi trường làm việc cũng như cung cách phục vụ khách hàng hết sức nhiệt tình, ân cần và lịch sự. Cùng với sự nỗ lực của Ban giám đốc trong việc chăm lo đời sống cho người lao động, Ban chấp hành Công Đoàn Công ty luôn sát cánh kề vai cùng người lao động bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng đối với họ. Bên cạnh đó đã phối hợp chặt chẽ với Ban giám đốc để góp phần vào hoàn thành thắng lợi nhiệm vụ kế hoạch sản xuất kinh doanh của Công ty.

Đại hội đã thông qua Báo cáo của Ban Chấp hành công đoàn lâm thời 2014-2016 và phương hướng nhiệm vụ nhiệm kỳ 2016-2021. Trong quá trình thảo luận, góp ý, các đại biểu tham gia đóng góp ý kiến rất sôi nổi; Bên cạnh những mặt đã đạt được Công đoàn cơ sở cũng mạnh dạn nêu lên những tồn tại từ đó rút ra bài học kinh nghiệm để xây dựng tổ chức Công đoàn ngày càng vững mạnh, góp phần xây dựng Chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ thương mại xe máy Thái Nguyên phát triển bền vững.

 

(Đ/c Vũ Thị Kim Quỳnh-Chủ tịch LĐLĐ Thành phố (đứng ngoài cùng bên phải) và Đ/c Đỗ Xuân Thi-Phó Tổng GĐ CT TNHH-DVTM XM Thái Nguyên (thứ 3 từ trái sang )tặng hoa Ban Chấp hành Công đoàn

 khóa I, nhiệm kỳ 2016-2021)

Tại Đại hội đồng chí Vũ Thị Kim Quỳnh – Thành Ủy viên – Chủ tịch LĐLĐ Thành phố đã ghi nhận những kết quả mà công đoàn CN Công ty TNHH-DVTM xe máy Thái Nguyên đã đạt được trong nhiệm kỳ qua, đồng chí cũng nhấn mạnh một số nội dung chủ yếu trong nhiệm kỳ tới BCH công đoàn Công ty cần: Xây dựng quy chế phối hợp giữa Ban Giám Đốc và Công đoàn; Quy chế hoạt động của Ban Chấp hành và phân công nhiệm vụ cho từng đồng chí trong Ban Chấp hành; quan tâm thực hiện tốt chức năng đại diện, chăm lo, bảo vệ quyền và lợi ích hợp pháp chính đáng của đoàn viên và người lao động; Đồng chí Đỗ Xuân Thi – Phó Tổng Giám đốc CN Công ty TNHH-DVTM xe máy Thái Nguyên phát biểu tại Đại hội nhất trí với với phướng và nhiệm vụ của công đoàn cơ sở Công ty nhiệm kỳ 2016-2021. Và tin tưởng rằng trong thời gian tới với sự chỉ đạo của Ban giám đốc, cùng sự nỗ lực cố gắng của các đoàn viên Ban Chấp hành khóa I, nhiệm kỳ 2016-2021 sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ.

Với ý thức nghiêm túc, tinh thần quyết tâm cao, Đại hội Công đoàn nhiệm kỳ 2016 – 2021 của Công đoàn Chi nhánh Công ty TNHH –DVTM xe máy Thái Nguyên đã thành công tốt đẹp, Đại hội đã tiến hành bầu cử một cách công bằng và minh bạch, sáng suốt bầu ra Ban Chấp Hành Công đoàn lần thứ I, nhiệm kỳ 2016-2021 gồm 5 đồng chí. Đồng chí Âu Văn Chi được tín nhiệm giữ Chủ tịch Công đoàn cơ sở Chi nhánh Công ty TNHH Dịch vụ thương mại xe máy Thái Nguyên.