Đại hội Thể dục thể thao Phường Nguyễn Thị Minh Khai lần thứ III, năm 2017

     Đại hội TDTT của phường diễn ra trong không khí sôi nổi, vui tươi và khỏe khoắn. Sau lễ Khai mạc là màn đồng diễn thể dục dưỡng sinh người cao tuổi tượng trưng cho sức mạnh, niềm tin vào sự phát triển phong trào thể thao của cán bộ, nhân dân phường Nguyễn Thị Minh Khai.

Đ/c Nông Văn Hạng – Chủ tịch UBND phường, Trưởng ban tổ chức khai mạc Đại hội

 

Bài thể dục 18 động tác YOGA giành cho mọi người

Đại hội Thể dục thể thao của phường với 5 nội dung thi đấu gồm các môn: Cầu lông, kéo co, đẩy gậy, cờ tướng, bóng chuyền hơi….

Trận chung kết bóng chuyền hơi nữ giữa tổ dân phố số 15 và tổ dân phố số 11

 

Thi đấu môn cờ tướng

     Sau 2 ngày thi đấu khẩn trương sôi nổi trên tinh thần trung thực, cao thượng, đoàn kết các vận động viên đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ. Đại hội TDTT lần thứ III có ý nghĩa vô cùng quan trọng nhằm biểu dương sức mạnh tinh thần đoàn kết của toàn thể nhân dân phường Nguyễn Thị Minh Khai, quyết tâm rèn luyện sức khỏe xây dựng và phát triển quê hương ngày càng giàu đẹp. Đồng thời, thông qua Đại hội lần này để tuyển chọn những vận động viên xuất sắc thành lập các đội tuyển tham gia Đại hội Thể dục thể thao thành phố năm 2017.

 

Các đ/c lãnh đạo phường trao giải nhất, nhì, ba cho các đoàn

     Kết thúc giải, Ban tổ chức đã trao các giải Nhất, Nhì, Ba cho các tập thể và cá nhân đạt thành tích cao trong các môn thi đấu; trao giải Nhất toàn đoàn cho tổ dân phố số 15; giải Nhì cho tổ dân phố số 12 và giải Ba cho tổ dân phố số 4.