Đảng bộ phường Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu 70, 40 năm tuổi Đảng

Sáng ngày 10/04/2017, Đảng bộ phường Nguyễn Thị Minh Khai long trọng tổ chức Lễ trao tặng Huy hiệu tuổi Đảng cho 02 đảng viên thuộc Đảng bộ phường. Đến dự và trao huy hiệu Đảng có đồng chí Trịnh Đình Sính – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; đồng chí Đinh Thị Liên – Phó ban Tổ chức Thành ủy; đồng chí Hoàng Hoa Sơn – Bí thư Đảng ủy phường, các đồng chí trong Ban Thường vụ, BCH Đảng ủy, Bí thư Chi bộ, tổ trưởng 17 tổ dân phố, Đảng viên chi bộ cơ quan phường.

 Đồng chí Trịnh Đình Sính – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã trao Huy hiệu 70 năm cho đồng chí Quách Thị Từ – chi bộ 17; Huy hiệu Đảng 40 năm cho đồng chí Vũ Trọng Tính – chi bộ 10.

Đ/c Trịnh Đình Sính – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy phát biểu tại buổi Lễ

Phát biểu tại buổi Lễ, đồng chí Trịnh Đình Sính – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy đã chúc mừng các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng đợt này, trân trọng đối với những đóng  góp, cống hiến của cá nhân 02 đồng chí nói riêng, các đồng chí cán bộ lão thành nói chung trong quá trình xây dựng và bảo vệ quê hương, đất nước. Mong muốn các đảng viên được vinh dự nhận Huy hiệu Đảng dịp này sẽ giữ gìn sức khỏe, tiếp tục giữ vững phẩm chất chính trị của người đảng viên, đóng góp xây dựng Đảng bộ ngày càng trong sạch vững mạnh, luôn là tấm gương sáng cho thế hệ trẻ noi theo

  

Đ/c Vũ Trọng Tính – Huy hiệu 40 tuổi Đảng phát biểu tại buổi Lễ

 Thay mặt các đồng chí được nhận Huy hiệu Đảng, đồng chí Vũ Trọng Tính bày tỏ niềm tự hào, vinh dự khi được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng, đồng thời hứa quyết tâm giữ vững phẩm chất người đảng viên, không ngừng rèn luyện, tu dưỡng đạo đức cách mạng, cùng với địa phương xây dựng Đảng bộ phường trong sạch, vững mạnh hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong những năm tiếp theo.