Đoàn cán bộ thành phố Bắc Kạn thăm hỏi, động viên chiến sĩ mới đợt 1 năm 2015

Theo đánh giá của đơn vị, trong thời gian 3 tháng tham gia huấn luyện, các chiến sĩ mới đã khắc phục khó khăn, chấp hành nghiêm kỷ luật quân đội; tích cực tham gia huấn luyện về điều lệnh đội ngũ, kỹ thuật chiến đấu bộ binh, chiến thuật, công tác hậu cần, kỹ thuật với ý thức tự giác, tác phong chính quy, đáp ứng yêu cầu đề ra.Thông qua đó, các chiến sĩ đã trưởng thành về mọi mặt; thể lực, bản lĩnh chính trị đều được nâng lên. Trong số chiến sĩ mới thuộc thành phố Bắc Kạn huấn luyện tại đây, 01 chiến sĩ có thành tích xuất sắc đã được biểu dương, khen thưởng.

Kết thúc phần lễ, đoàn cán bộ thành phố gặp gỡ chiến sĩ mới là con em các dân tộc thành phố Bắc Kạn. Cùng với việc thông tin nhanh tình hình phát triển kinh tế – xã hội, an ninh – quốc phòng của địa phương; thăm hỏi tình hình tư tưởng, nơi ăn ở, cơ sở vật chất khác và tinh thần của các chiến sĩ, đoàn công tác đã biểu dương những cố gắng, nỗ lực trong suốt quá trình huấn luyện, đề nghị cấc chiến sĩ tiếp tục phát huy truyền thống anh hùng của thành phố trẻ; đem hết sức mình phục vụ quân đội, phấn đấu hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ xây dựng và bảo vệ Tổ quốc; đề nghị trong thời gian tại ngũ tích cực phấn đấu trở thành Đảng viên Đảng cộng sản Việt Nam; ôn luyện văn hóa để có thể phục vụ lâu dài trong quân đội. Thành phố cũng sẽ thực hiện tốt chính sách hậu phương quân đội để các chiến sĩ yên tâm làm nhiệm vụ.

Đoàn cán bộ thành phố Bắc Kạn tham quan nơi ở và chụp ảnh lưu niệm với chiến sĩ mới tại Trung đoàn 246

Trong không khí trang trọng, thân tình, các chiến sĩ mới đã báo cáo tình hình và kết quả huấn luyện, giao lưu văn nghệ; đồng thời hứa sẽ quyết tâm hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao, xứng danh “bộ đội cụ Hồ”./.