Đồng chí Cù Ngọc Cường dự Lễ Khai giảng năm học mới tại Trường Tiểu học Phùng Chí Kiên

(backancity.gov.vn) – Hòa chung không khí của ngày hội toàn dân đưa trẻ đến trường, sáng nay (05/9), Trường Tiểu học Phùng Chí Kiên, thành phố Bắc Kạn tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới 2023-2024. Đồng chí Cù Ngọc Cường, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố đến dự cùng hơn 790 em học sinh.

Đồng chí Cù Ngọc Cường, Uỷ viên Ban Thường vụ Tỉnh uỷ, Bí thư Thành uỷ, Chủ tịch HĐND thành phố đến dự tặng quà các em học sinh

Trong năm học 2023-2024, toàn trường Tiểu học Phùng Chí Kiên có 796 em học sinh và đón chào 168 học sinh khối lớp 1 vừa mới nhập trường. Tại buổi lễ, Trường Tiểu học Phùng Chí Kiên đã được nghe thư chúc mừng năm học mới của Chủ tịch nước Võ Văn Thưởng.

Năm học 2022-2023 đã khép lại nhờ được sự quan tâm chỉ đạo kịp thời của Lãnh đạo các cấp, các ngành; sự ủng hộ của Ban Đại diện Cha mẹ học sinh; sự nhiệt tình, tâm huyết khắc phục mọi khó khăn của các thầy, cô giáo, đặc biệt là ý thức vươn lên trong học tập, tích cực, vượt khó của các em học sinh. Nhà trường đã đạt được những kết quả cao. Nề nếp, kỷ cương trường học, chất lượng giáo dục được giữ vững. Chất lượng đội ngũ cán bộ quản lý và giáo viên nhà trường cũng luôn duy trì và phát triển. Các thầy, cô giáo luôn cố gắng trong công tác giáo dục học sinh, nhiệt tình, hăng say, tâm huyết với nghề và tận tâm tất cả vì học sinh thân yêu. Kết quả năm học 2022-2023, trường Tiểu học Phùng Chí Kiên hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ và được Chủ tịch UBND tỉnh tặng Bằng khen. Đề nghị Thủ tướng Chính phủ tặng Bằng khen.

Cô giáo Đào Thị Phương, Hiệu trưởng Trường Tiểu học Phùng Chí Kiên Đánh trống khai giảng năm học mới 

Năm học 2023-2024, với chủ đề “Đoàn kết, kỷ cương, đổi mới ,sáng tạo, hoàn thành tốt các nhiệm vụ và mục tiêu đổi mới, nâng cao chất lượng giáo dục đào tạo” Để phấn đấu thực hiện tốt chủ đề năm học đã đề ra nhà trường tập trung thực tốt việc nghiên cứu, giảng dạy thật tốt, đoàn kết, sáng tạo, đổi mới để mang đến cho học sinh những giờ học hay, thú vị và bổ ích. Truyền đến các em những ngọn lửa đam mê học tập, tích cực rèn luyện về mọi mặt để trở thành người có ích cho xã hội.

Dịp này, các cấp, ngành, địa phương cũng trao nhiều phần quà cho các em học sinh có thành tích tốt trong học tập, học sinh nghèo có hoàn cảnh khó khăn./.

Minh Cường

Trả lời ý kiến

Please enter your comment!
Xin hãy nhập tên