Đồng chí Dương Hữu Bường, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn tặng quà người cao tuổi  tại xã Dương Quang

Nhân dịp Ngày Quốc tế Người cao tuổi, sáng 29/9, đồng chí Dương Hữu Bường – Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đã đến thăm hỏi, tặng quà cho người cao tuổi tại xã Dương Quang.

 Đồng chí Dương Hữu Bường, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn trao quà cho ông Đặng Dận Viện, thôn Bản Bung, xã Dương Quang.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà cho bà Trịnh Thị Đuổng, 101 tuổi, thôn Nà Cưởm; ông Đặng Dận Viện,  thôn Bản Bung; bà Hà Thị Lanh và bà Hoàng Thị Mỵ thôn Phặc Tràng, xã Dương Quang.

Tại các gia đình đến thăm, đồng chí Dương Hữu Bường, Tỉnh ủy viên, Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đã ân cần hỏi thăm tình hình sức khỏe, đời sống và chúc các ông, bà sống lâu, sống khỏe, là chỗ dựa, tấm gương cho con cháu học tập, noi theo. Đồng chí Chủ tịch UBND thành phố nhấn mạnh những năm qua, cấp ủy, chính quyền các cấp trong thành phố luôn quan tâm, chăm sóc sức khỏe, tạo điều kiện thuận lợi để người cao tuổi được hưởng thụ văn hóa, tiếp cận thông tin, sống vui, sống khỏe và sống hạnh phúc. Ðồng thời, chú trọng phát huy trí tuệ, kinh nghiệm sống, lao động.. của người cao tuổi trong gia đình và xã hội.

Đồng chí mong muốn bốn cụ nói riêng và người cao tuổi thành phố Bắc Kạn nói chung tiếp tục khẳng định vai trò cầu nối trong cộng đồng và xã hội, luôn nắm bắt kịp thời đường lối của Đảng, chính sách pháp luật của Nhà nước và chính quyền địa phương./

Hoàng Thạc