Đồng chí Hoàng Duy Chinh – Phó Bí thư tỉnh ủy Bắc Kạn dự lễ bế giảng và tặng quà tại trường Tiểu học Xuất Hóa

Năm học 2015 – 2016, Trường tiểu học Xuất Hóa có tổng số 10 lớp học 02 ca/ ngày với 229 em học sinh. Sau một năm nỗ lực học tập và giảng dạy thầy và trò trường Tiểu học Xuất Hóa  đã có sự đóng góp chung vào sự phát triển giáo dục của thành phố Bắc Kạn. Kết quả 229 em học sinh đều hoàn thành chương trình năm học, trong đó có 149 em học sinh khá giỏi, 10/10 đạt lớp tiên tiến. 100% em học sinh đạt danh hiệu cháu ngoan Bác Hồ. Đội ngũ giáo viên đạt chuẩn và trên chuẩn bằng 80%. Trong năm học đã tổ chức nhiều chuyên đề phương pháp giảng dạy và ứng dụng khoa học công nghệ. Bên cạnh đó, Nhà trường còn hưởng ứng tham gia tốt các phong trào thi đua, các hội thi, phong trào đội, các hoạt động nhân đạo từ thiện của ngành giáo dục và địa phương  đề ra.

Chương trình văn nghệ tại lễ bế giảng trường tiểu học Xuất Hóa

Tại lễ bế giảng năm học 2015 – 2016, Trường tiều học Xuất Hóa tổ chức  công nhận hoàn thành chương trình tiểu học cho các em học sinh lớp 5. Nhà trường trao giấy khen cho các em học sinh có thành tích xuất sắc trong học tập và các đơn vị, doanh nghiệp đóng trên địa bàn cũng tới động viên, trao quà  cho các em học sinh tiểu học Xuất Hóa.

Phát biểu tại lễ bế  giảng, Đồng chí Hoàng Duy Chinh – Phó Bí thư tỉnh ủy Bắc Kạn cho rằng: Thầy và trò trường Tiểu học Xuất Hóa đã cố gắng khắc phục khó khăn về cơ sở vật chất, chú trọng nâng cao chất lượng dạy và học để phấn đấu đạt mục tiêu  xây dựng trường đạt chuẩn quốc gia. Trong thời gian nghỉ hè tiếp tục phối hợp với địa phương quản lý tốt học sinh, đảm bảo an toàn và tổ chức các hoạt động vui chơi bổ ích, lành mạnh.

Trong ngày quốc tế thiếu nhi 1/6, đồng chí đã động viên, tặng quà cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn của trường Tiều học và Mầm non Xuất Hóa.