Đồng chí Hoàng Hà Bắc, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn dự lễ khai giảng tại Trường THCS Huyền Tụng

(backancity.gov.vn)-Sáng ngày 5/9, đồng chí Hoàng Hà Bắc, Tỉnh ủy viên , Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn đến dự và chúc mừng Lễ khai giảng năm học mới 2023-2024 tại trường THCS Huyền Tụng.

Tại buổi lễ, các em học sinh khối lớp 6 của Trường THCS Huyền Tụng hân hoan bước vào năm học mới với sự chào đón của các thầy, cô giáo và các anh chị học sinh khối trên. Thầy và trò nhà trường đã được nghe đọc thư chúc mừng của Chủ tịch nước  Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Năm học 2022-2023, Trường THCS Huyền Tụng đã nỗ lực khắc phục khó khăn, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ. Cụ thể nhà trường có 01 Học sinh xuất sắc; có 115 học sinh giỏi,  169 học sinh tiên tiến. Các em học sinh của nhà trường tham gia các kỳ thi học sinh giỏi cũng giành nhiều kết quả với 34 giải cấp thành phố và cấp tỉnh(có 12 giải cấp tỉnh). Đặc biệt trong kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 có 14 em học sinh đã đỗ vào trường THPT Chuyên Bắc Kạn. Nhà trường có 10 thầy giáo cô giáo (đạt danh hiệu chiến sĩ thi đua cơ sở, GV chủ nhiệm giỏi, GVdạy giỏi cấp tỉnh). Để tiếp tục phát huy những kết quả đã đạt được, năm học 2023-2024, trường THCS Huyền Tụng tiếp tục triển khai sâu rộng phong trào thi đua “dạy tốt – học tốt”; bảo đảm an toàn trường học, linh hoạt thực hiện kế hoạch năm học, chuẩn bị mọi điều kiện tốt nhất đáp ứng yêu cầu đổi mới chương trình giáo dục phổ thông 2018.

Tại buổi lễ, đồng chí Hoàng Hà Bắc, Tỉnh ủy viên , Phó Bí thư Thành ủy, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn chúc mừng cán bộ, giáo viên Trường THCS Huyền Tụng và đánh trống khai giảng năm học mới 2023-2024.

Nhân dịp này, nhiều em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, nỗ lực phấn đấu đạt thành tích cao trong học tập đã nhận được các phần quà của các tổ chức đoàn thể trên địa bàn thành phố trao tặng./.

Một số hình ảnh tại Lễ khai giảng năm học 2023-2024 của trường THCS Huyền Tụng:

Tiết mục văn nghệ chào mừng buổi Lễ khai giảng

Các vị đại biểu, các thầy cô giáo và các em học sinh nghe thư chúc mừng của Chủ tịch nước  Võ Văn Thưởng gửi ngành Giáo dục nhân dịp khai giảng năm học mới.

Đồng chí Hoàng Hà Bắc, Chủ tịch UBND thành phố Bắc Kạn trao quà cho học sinh trường THCS Huyền Tụng.

Hoàng Thạc

Trả lời ý kiến

Please enter your comment!
Xin hãy nhập tên