Đồng chí Nguyễn Thị Huế – Phó Chủ tịch UBND thành phố thăm, tặng quà 03 gia đình người có công tại phường Xuất Hóa, Phùng Chí Kiên và xã Nông Thượng

Sáng ngày 26/7, đồng chí Nguyễn Thị Huế – Phó Chủ tịch UBND thành phố cùng đại diện lãnh đạo phòng Quản lý đô thị thành phố, cán bộ Phòng Lao động, Thương binh và Xã hội thành phố đã đến thăm, tặng quà gia đình người có công các phường Phùng Chí Kiên, Xuất Hóa, xã Nông Thượng nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sĩ (27/7).

Đoàn đã đến thăm các gia đình gồm: Ông Hoàng Văn Lượng- Thương binh, CĐHH tổ 6, phường Xuất Hóa; ông Triệu Đình Nhiếp – Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học thôn Nà Kẹn, xã Nông Thượng; ông Hoàng Văn Kỷ- Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tổ 8A, phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Hoàng Văn Kỷ- Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học tổ 8A, phường Phùng Chí Kiên, TP. Bắc Kạn.

Đoàn đã đến thăm, tặng quà ông Triệu Đình Nhiếp – Người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học thôn Nà Kẹn, xã Nông Thượng

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Huế và các thành viên trong đoàn đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống của các gia đình. Hiện nay, trước sự quan tâm của cấp ủy, chính quyền địa phương các cấp, các gia đình người có công đã được hưởng các chế độ chính sách của nhà nước, điều kiện sống ở mức khá, con cháu trong gia đình tích cực học tập, lao động, sản xuất có nhiều đóng góp cho địa phương. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND thành phố Nguyễn Thị Huế đề nghị xã, phường tiếp tục làm tốt công tác chăm lo và thực hiện nhiều hoạt động tri ân thiết thực với những gia đình chính sách, người có công trên địa bàn./.

Triệu Biển