Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Bắc Kạn thăm, tặng quà Người cao tuổi tại phường Sông Cầu

Hưởng ứng Tháng hành động vì Người cao tuổi Việt Nam năm 2022, Ngày Quốc tế Người cao tuổi (01/10), sáng ngày 29/9, đồng chí Triệu Thị Thu Hoài- Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Bắc Kạn làm Trưởng đoàn cùng lãnh đạo một số phòng, ban của thành phố đến thăm, tặng quà người cao tuổi tại phường Sông Cầu.

Đồng chí Triệu Thị Thu Hoài, Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ Bắc Kạn thăm, tặng quà bà  Bùi Thị Thu, tổ 8 phường Sông Cầu NCT khuyết tật đặc biệt nặng.

Đoàn đã đến thăm và tặng quà cho 04 người cao tuổi gồm bà: Nguyễn Thị Ý, tổ 3; Bùi Thị Thu, tổ 8, là những người khuyết tật đặc biệt nặng; Bà Phạm Thị Lan, tổ 10, người cao tuổi thuộc hộ nghèo không có người có quyền phụng dưỡng; Ông Hà Cát Chuyên, tổ 11B người cao tuổi thường xuyên ốm đau, bệnh tật.

Tại những nơi đến thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành uỷ ân cần hỏi thăm sức khoẻ, chúc các ông, bà sống vui, sống khoẻ, phát huy vai trò “Tuổi cao gương sáng”, là chỗ dựa tinh thần, gương sáng cho con cháu noi theo. Đồng chí đề nghị cấp uỷ, chính quyền phường Sông Cầu tiếp tục quan tâm, phụng dưỡng, chăm sóc tốt các cụ cao tuổi./.

                                 Đặng Tuyết