Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Triệu Thị Thu Hoài thăm và tặng quà gia đình người có công, thân nhân liệt sỹ tại phường Huyền Tụng

  Nhân kỷ niệm 75 năm Ngày Thương binh – Liệt sỹ (27/7/1947 – 27/7/2022), chiều ngày 26/7/2022, đồng chí Triệu Thị Thu Hoài – Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Kạn đã đến thăm, tặng quà gia đình người có công với cách mạng, thân nhân Liệt sỹ tại phường Huyền Tụng.

    Đồng chí Triệu Thị Thu Hoài Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà cho gia đình bà Hoàng Thị Lai là thân nhân Liệt sỹ, tổ Khuổi Pái.

    Đồng chí Triệu Thị Thu Hoài Phó Bí thư Thường trực Thành ủy cùng đoàn công tác đã đến thăm và tặng quà gia đình bà Hoàng Thị Lai là thân nhân Liệt sỹ, tổ Khuổi Pái; ông Ngô Văn Bình là người hoạt động kháng chiến bị nhiễm chất độc hóa học, tổ Bản Cạu;  ông Đinh Quang Vui là bệnh binh, tổ Chí Lèn, phường Huyền Tụng.

Tại các gia đình tới thăm, đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Triệu Thị Thu Hoài đã ân cần thăm hỏi, động viên các gia đình. Đồng chí khẳng định: Đảng, Nhà nước và nhân dân luôn ghi nhận công lao to lớn của các gia đình có công với cách mạng. Bày tỏ sự biết ơn sâu sắc của cấp ủy, chính quyền địa phương đối với sự hi sinh xương máu cho độc lập, tự do của các thương binh, liệt sĩ.

    Đồng chí Triệu Thị Thu Hoài Phó Bí thư Thường trực Thành ủy thăm, tặng quà gia đình bệnh binh Đinh Quang Vui.

 Đồng chí Phó Bí thư Thường trực Thành ủy mong muốn các gia đình luôn phát huy truyền thống cách mạng, sống gương mẫu, tiếp tục có những đóng góp cụ thể, thiết thực, cùng cấp ủy, chính quyền, nhân dân địa phương xây dựng, phát triển quê hương. Đảng, Nhà nước và địa phương luôn dành sự quan tâm to lớn đối với các gia đình liệt sĩ, thương bệnh binh, nạn nhân chất độc da cam, mong muốn tất cả các gia đình thuộc diện chính sách đều được hưởng cuộc sống ấm no, hạnh phúc. Đồng chí đề nghị các cấp ủy đảng, chính quyền, Mặt trận Tổ quốc, các đoàn thể ở địa phương thường xuyên quan tâm, động viên, chăm lo đời sống vật chất, tinh thần cho các gia đình chính sách, gia đình người có công trên địa bàn./.

Hoàng Thạc