Giao ban, Chuyên đề Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

Giao ban, Chuyên đề Kỷ niệm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11

 

Thực hiện Chương trình công tác Đội và phong trào Thiếu nhi năm học 2015- 2016. Thiết thực chào mừng Đại hội Đảng các cấp nhiệm kỳ 2015- 2020, lập thành tích chào mừng ngày Nhà giáo Việt Nam20/11; Với chủ đề: Tri ân thầy cô giáo. Sáng 13/11/2015 tại Trường tiểu học Xuất Hóa đã tổ chức thành công Chuyên đề Kỷ niệm ngày nhà giáo ViệtNam 20/11.

 

 

Toàn cảnh hoạt động chuyên đề với chủ đề “Tri ân thầy cô”tại  Liên đội TH Xuất Hóa

 

Đến dự và chỉ đạo chương trình có đồng chí: Nông Xuân Hưng – Phó Bí thư Thành đoàn – Phó Chủ tịch Thường trực HĐĐ thành phố; 15 giáo viên làm Tổng phụ trách Đội các trường TH, THCS trên địa bàn thành phố; BGH nhà trường, các thầy, cô giáo và 231 học sinh trong toàn trường.

 

 

 

 

Chuyên đề được tổ chức với nhiều nội dung phong phú như triển lãm báo tường, báo ảnh tổ chức hội thi với chủ đề “Tri ân thầy cô” gồm các phần thi: Màn chào hỏi, Kể Chuyện, Tài Năng đã mang lại sự hấp dẫn và thích thú, tạo không khí vui tươi cho các em học sinh khi tham gia và đặc biệt các phần thi xung quanh chủ đề tri ân thầy cô đã giúp cho các em thể hiện được tình cảm, lòng tôn kính đối với các thầy, cô giáo nhân kỷ niệm ngày 20/11 qua đó chủ đề hôm nay đã mang tính giáo dục sâu sắc đến đông đảo học sinh trong toàn liên đội về đạo lý “Tôn sự trọng đạo” .

                                                          (Tặng hoa chúc mừng ngày 20/11)

 

 

(Triển lãm báo tường, báo ảnh chào mừng Ngày Nhà giáo Việt nam 20/11)

 

Song song với việc chỉ đạo tổ chức hoạt động chuyên đề. Chiều ngày 13/11/2015 Hội đồng Đội thành phố đã tiến hành giao ban công tác Đội. Tại buổi giao ban đã đánh giá kết quả hoạt động tháng 10 đầu tháng 11 và sơ kết công tác thi đua đợt 1. Đề ra phương hướng hoạt động tháng 11 đầu tháng 12 và phát động thi đua đợt 2. Trong khuôn khổ tại buổi giao ban HĐĐ đã tiến hành tập huấn bồi dưỡng kỹ năng nghiệp vụ công tác Đội, thực hành các bài trống theo quy định, tập huấn về nghi thức Đội (sửa đổi) và một số kỹ năng trong công tác tổ chức, điều hành các hoạt động Đội trong nhà trường cho đội ngũ giáo viên làm Tổng phụ trách Đội trên địa bàn thành phố.