Giao lưu Bóng chuyền hơi chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ nhiệm kỳ 2016-2021 và kỷ niệm Ngày Gia đình Việt Nam

Thiết thực chào mừng Đại hội Đại biểu phụ nữ nhiệm kỳ 2016-2021 và kỷ niệm ngày Gia đình Việt Nam. Ngày 30 tháng 6 năm 2016, Hội Liên hiệp phụ nữ phối hợp với Hội LHPN tỉnh và Trung tâm TDTT thành phố Bắc Kạn tổ chức giao hữu bóng chuyền hơi trong cán bộ, hội viên phụ nữ các xã, phường và đơn vị trực thuộc Hội LHPN tỉnh. Đến dự có đồng chí lãnh đạo Hội LHPN tỉnh, lãnh đạo các phòng, ban ngành tỉnh và lãnh đạo UBND thành phố Bắc Kạn.Và sự tham gia của 100 vận động viên đến từ Hội LHPN, Hội LHPN Bộ Chỉ huy Quân sự, Công an tỉnh, Nữ công LĐLĐ tỉnh và Hội LHPN 8 xã, phường và đông đảo các cổ động viên trên địa bàn thành phố.

Sau phần khai mạc của đồng chí Nguyễn Thị Kim Thông–Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh, dưới sự điều hành của các trọng tài, các đội bước vào thi đấu và đã cống hiến cho khán giả những pha bóng hay, đẹp mắt và để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp trong lòng người hâm mộ.

Kết thúc chương trình giao lưu, Ban tổ chức đã trao giải Nhất cho đội Nữ công LĐLĐ tỉnh, giải Nhì cho Hội LHPN phường Phùng Chí Kiên; giải Ba cho 02 đội Hội LHPN tỉnh và phường Đức Xuân cùng với 03 giải Khuyến khích cho các đội Hội LHPN phường Sông Cầu, Hội LHPN Bộ Chỉ huy Quân sự, Hội LHPN phường Nguyễn Thị Minh Khai.

Đ/c Hà Thị Liễu – Chủ tịch Hội LHPN tỉnh trao giải cho các đội tham gia giao hữu bóng chuyền hơi

Có thể nói chương trình giao lưu bóng chuyền hơi đã thành công tốt đẹp tạo một sân chơi vui vẻ cho chị em, đồng thời khích lệ tinh thần rèn luyện thân thể học tập và làm theo Bác trong cán bộ, hội viên phụ nữ toàn thành phố.