Giao lưu bóng đá chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Sáng ngày 25/3, tại sân bóng Nhà thi đấu Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh, Viettel Bắc Kạn tổ chức Giao lưu bóng đá. Nhân dịp chào mừng kỷ niệm 92 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/03/1931 – 26/03/2023) và Đại hội Công đoàn các cấp nhiệm kỳ 2023-2028.

Viettel Bắc Kạn và Chi Đoàn khối Dân Chính Đảng – UBND thành phố Bắc Kạn giao lưu tranh giải nhất nhì

Với 04 đội bóng không chuyên đến từ các đơn vị: Chi Đoàn khối Dân Chính Đảng – UBND thành phố Bắc Kạn, sở Y tế Bắc Kạn, Hiệp hội Mobile tỉnh Bắc Kạn và Viettel Bắc Kạn. Các đội bóng thi đấu 07 người một đội đá theo hình thức loại trực tiếp hai đội thắng gặp nhau tranh giải nhất nhì, hai đội thua tranh giải ba tư. Trong không khí đoàn kết, với tinh thần thể thao cao thượng các đội bóng đã mang tới cho khán giả những pha bóng hay, đường chuyền đẹp mắt, những cú dứt điểm đầy kịch tích, thu hút sự theo dõi, cổ vũ nhiệt tình của các cổ động viên.

Chương trình giao lưu là dịp để cán bộ, viên chức, người lao động, đoàn viên công đoàn các đơn vị chia sẻ kinh nghiệm, thắt chặt mối tình đoàn kết, nhằm thúc đẩy phong trào tập luyện thể dục thể thao, tăng cường sức khỏe, nâng cao đời sống tinh thần theo gương Bác Hồ vĩ đại, góp phần hoàn thành thắng lợi các mục tiêu nhiệm vụ của mỗi cơ quan đơn vị./.

Minh Cường