Giao lưu, gặp mặt tân binh trước khi lên đường nhập ngũ năm 2021

0
83

 Chiều 01/02, Thành đoàn Bắc Kạn phối hợp với Hội Cựu chiến binh, Ban CHQS và Trung tâm Chính trị thành phố tổ chức giao lưu, gặp mặt, nói chuyện truyền thống với tân binh chuẩn bị lên đường nhập ngũ, trước thềm Xuân Tân Sửu năm 2021.

Trao quà động viên các tân binh lên đường nhập ngũ

 Tại buổi giao lưu, các đại biểu và tân binh đã được thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc có chủ đề ca ngợi Đảng, cách mạng và tinh thần của người lính. Tiếp đó, các tân binh đã được nghe đại diện Ban Chỉ huy Quân sự và Hội Cựu chiến binh thành phố chia sẻ về những kinh nghiệm rèn luyện, chiến đấu và truyền thống vẻ vang, hào hùng của quân và dân ta. Qua đó, trang bị cho các tân binh tinh thần, nghị lực của thế hệ trẻ, sẵn sàng lên đường nhập ngũ, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao.

Năm 2021, thành phố Bắc Kạn được giao chỉ tiêu tuyển chọn gọi 68 công dân nhập ngũ. Trong đó, có 58 công dân tham gia nghĩa vụ Quân sự, 10 công dân tham gia nghĩa vụ Công an.

Nhân dịp này, thành phố đã động viên, tặng quà các tân binh với mong muốn các tân binh tiếp tục phát huy truyền thống quê hương anh hùng, không ngừng tu dưỡng, rèn luyện, khắc phục mọi khó khăn, thử thách, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

 

Hoàng Thạc