Hội Cựu chiến binh thành phố Bắc Kạn thăm, tặng quà cho hội viên CCB mắc bệnh hiểm nghèo

Chiều ngày 8/12/2015 Hội CCB thành phố đã đến thăm, động viên và tặng quà cho 06 hội viên CCB mắc bệnh hiểm nghèo thuộc 4 phường: Huyền Tụng, Nguyễn Thị Minh Khai, Phùng Chí Kiên, Xuất hóa.

Thay mặt Ban chấp hành Hội CCB thành phố Đ/c Lưu Tiến Đức – Chủ tịch Hội đã trao quà cho Đ/c Tràng Văn Minh hội viên CCB chi hội 17, phường Nguyễn Thị Minh Khai mắc bệnh hiểm nghèo với số tiền: 3.537.000đ

Cùng chiều ngày 8/12/2015 Hội CCB thành phố đã đến thăm, động viên và trao quà bằng tiền mặt trị giá: 3.537.000đ cho đ/c Lý Ngọc An, Hội viên CCB chi hội Khuổi Thuổm, phường Huyền Tụng .

Trong thời gian này Hội CCB thành phố Bắc Kạn cũng đã đến thăm và trao số tiền còn lại cho 04 đ/c hội viên CCB mắc bệnh hiểm nghèo tại gia đình. Trước hoàn cảnh đặc biệt khó khăn, từ chi hội CCB, Hội CCB xã, phường đã thường xuyên thăm hỏi động viên các đồng chí. Với nghĩa tình đồng đội Hội CCB thành phố đã trao số tiền tuy nhỏ song thể hiện vai trò trách nhiệm của tổ chức Hội CCB đã kịp thời quan tâm, động viên đến đồng chí trong cuộc sống đời thường.