Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát tri ân các thầy cô giáo” ngành Giáo dục – Đào tạo thị xã Bắc Kạn năm học 2012 – 2013

Chào mừng kỷ niệm 30 năm Ngày nhà giáo Việt Nam, trong 3 ngày (từ 9 đến 11/11/2012), Phòng Giáo dục và Đào tạo thị xã Bắc Kạn đã tổ chức Hội diễn văn nghệ “Tiếng hát tri ân các thầy cô giáo” năm học 2012 – 2013.

 

 

Tri ân các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác trong ngày Giáo dục thị xã Bắc Kạn

Tham gia Hội diễn lần này có trên 800 diễn viên với gần 130 tiết mục đến từ 21 đoàn của các trường mầm non, tiểu học và THCS trên địa bàn thị xã Bắc Kạn. Nét mới của Hội diễn năm nay là các trường có thể mời phụ huynh học sinh cùng tham gia phối hợp luyện tập và biểu diễn.

 

Tiết mục của thầy, trò trường Mầm non Nguyễn Thị Minh Khai

Các tiết mục tham gia Hội diễn năm nay được các đoàn quan tâm đầu tư, đa dạng, phong phú về thể loại, nội dung, trang phục, đạo cụ. Đặc biệt, sự ngây thơ, hồn nhiên và tài năng của những diễn viên nhí đến từ  các trường mầm non và tiểu học trên địa bàn đã được Ban Giám khảo, các thầy cô, các em học sinh và đông đảo khán giả ủng hộ và cổ vũ nhiệt tình. 

Sau 3 ngày diễn ra sôi nổi, Hội diễn “Tiếng hát tri ân các thầy cô giáo” năm học 2012 – 2013 của ngành Giáo dục và Đào tạo thị xã Bắc Kạn đã kết thúc tốt đẹp. Kết quả, Ban Tổ chức đã trao giải Xuất sắc cho trường Tiểu học Sông Cầu; giải Nhất thuộc về trường Mầm non Đức Xuân, Tiểu học Đức Xuân và trường THCS Bắc Kạn; trường Tiểu học Phùng Chí Kiên, Mầm non Phùng Chí Kiên và THCS Huyền Tụng đạt giải Nhì. Ngoài ra, Ban Tổ chức cũng đã trao 6 giải Ba, 8 giải Khuyến khích và một số giải phụ cho các đoàn tham gia Hội diễn. 

Trường Tiểu học Sông Cầu nhận giải Xuất sắc tại Hội diễn

Hội diễn văn nghệ thực sự là dịp để các thầy, cô giáo, các em học sinh và phụ huynh thị xã Bắc Kạn có điều kiện giao lưu gặp gỡ, chia sẻ lời ca, tiếng hát, điệu múa, đồng thời là dịp để tri ân các thế hệ nhà giáo đã và đang công tác trong ngành Giáo dục nói chung nhân kỷ niệm 30 năm Ngày nhà giáo Việt Nam 20/11/2012./.