Hội đồng Đội thành phố Bắc Kạn chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Liên đội điểm tại Liên đội Tiểu học Nông Thượng

Chiều ngày 1/10, Hội đồng Đội thành phố Bắc Kạn đã chỉ đạo tổ chức thành công Đại hội Liên đội điểm tại Liên đội TH Nông Thượng năm học 2021 – 2022. Dự chỉ đạo Đại hội có đại diện Thành đoàn, Phòng Giáo dục và Đào tạo thành phố, HĐĐ thành phố, 14/14 Giáo viên làm TPT Đội, Đại diện Đoàn xã Nông Thượng, Ban giám hiệu nhà trường, các anh chị phụ trách, cùng các em Đội viên tiêu biểu trong toàn liên Đội Tiểu học Nông Thượng.

Ban Chỉ huy Liên đội Trường Tiểu học Nông Thượng ra mắt Đại hội

Đại Hội được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng theo Nghi thức Đội TNTP Hồ Chí Minh. Tại Đại hội, 100% đại biểu có mặt nhất trí với bản báo cáo tổng kết công tác Đội năm học 2020 – 2021; thông qua dự thảo phương hướng chương trình công tác Đội năm học 2021 – 2022. Các đại biểu biểu quyết tán thành các chỉ tiêu phấn đấu của Liên đội trong năm học mới. Đặc biệt tại Đại hội, các em đội viên được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của các đại biểu để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Đại hội đã lựa chọn ra 07 em đội viên tiêu biểu có đủ phẩm chất,năng lực lãnh đạo công tác Đội vào Ban Chỉ huy Liên đội năm học 2021 – 2022, với những lời hứa, quyết tâm thực hiện tốt các chỉ tiêu của Liên độ đề ra.

Sau Đại hội điểm, 13 Liên đội còn lại phấn đấu tổ chức Đại hội Liên đội hoàn thành trong tháng 10/2021. /.

Triệu Biển

Trả lời ý kiến

Please enter your comment!
Xin hãy nhập tên