Hội LHPN phường Nguyễn Thị Minh Khai gặp mặt với 30 gia đình tiêu biểu và giao lưu bóng chuyền hơi

Nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày Gia đình Việt Nam (28/6), trong các ngày 24 -25/6/2022, Hội LHPN phối hợp với UBND phường Nguyễn Thị Minh Khai tổ chức gặp mặt với 30 gia đình tiêu biểu trong toàn phường và giao lưu bóng chuyền hơi.

Các gia đình tiêu biểu nhận quà lưu niệm tại buổi giao lưu, gặp mặt

Tại buổi giao lưu, các đại biểu có dịp trò chuyện với 02 gia đình tiêu biểu đó là: Gia đình ông Lý Phúc Khách và bà Nguyễn Thị Túy (tổ 08); gia đình ông Hoàng Phi Long (tổ 6). Đây là những gia đình có hai, ba thế hệ cùng chung sống hòa thuận, bình đẳng. Theo chia sẻ của các gia đình: Để sống hòa thuận, các thành viên trong gia đình đều phải cố gắng chăm lo, xây dựng, vui đắp, luôn biết quan tâm, chia sẻ, động viên nhau trong cuộc sống;  ông bà, cha mẹ phải làm gương cho con, cháu noi theo và con, cháu phải biết hiếu thuận lễ phép, chăm sóc ông bà, cha mẹ. Từ đó các cháu đều chăm ngoan, học giỏi, con cái nỗ lực phấn đấu, có công việc, thu nhập ổn định.

Hoạt động giao lưu bóng chuyền hơi “gia đình” thu hút 12 đội bóng,  có 72 vận động viên đến từ các chi hội, nhằm đẩy mạnh việc học tập và làm theo “tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh” rèn luyện thân thể theo gương Bác Hồ vĩ đại. Khỏe để học tập, lao động sản xuất, khỏe để phụng sự tổ quốc. Kết thúc buổi giao lưu Ban Tổ chức đều có phần thưởng cho các đội bóng.

Thông qua các hoạt động trên tạo không khí sôi nổi, vui tươi, phấn khởi, gắn kết, chia sẻ kinh nghiệm của các gia đình trong việc xây dựng gia đình “bình đẳng tiến bộ và hành phúc”, xây dựng gia đình văn hóa, gia đình “5 không 3 sạch”. Đồng thời động viên, khích lệ cán bộ, hội viên phụ nữ  tích cưc tham gia các hoạt động Hội, cùng nhau xây dựng tổ chức Hội vững mạnh, có nhiều đóng góp cho địa phương. /.

CTV Hoài Sinh – Chủ tịch Hội LHPN phường Nguyễn Thị Minh Khai