Hội LHPN phường Nguyễn Thị Minh Khai tặng đồ dùng học tập cho 05 học sinh có hoàn ảnh khó khăn

Chiều ngày 04/9/2021, BTV hội LHPN phường Nguyễn Thị Minh Khai, thành phố Bắc Kạn đã thăm và tặng vở viết, cặp sách, bút máy và đồ dùng học tập cho 05 em học sinh có hoàn cách khó khăn trên địa bàn phường và trao tặng 30 bộ sách giáo khoa cũ, 35 bộ quần áo cũ, 02 chiếc cặp sách, 01 đôi giầy, 05 thùng mì tôm và 03 bộ đồ dùng học tập cho các cháu học sinh tại Trung tâm giáo dục trẻ em khuyết tật tỉnh Bắc Kạn.

Hội LHPN phường đã tặng cho các cháu gồm: Trương Gia Huy – học sinh lớp 3 Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, Đặng Thị Huệ – học sinh lớp 1 Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai là con của các hội viên chi hội 02; Bế Xuân Trường – Học sinh lớp 9b, Trường THCS Huyền Tụng, Bế Hoàng Vinh – Học sinh lớp 1b, Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, con hội viên chi hội 07 và Nguyễn Hoàng Ly – lớp 1 Trường Tiểu học Nguyễn Thị Minh Khai, con của hội viên chi hội 12.

Chị Hoàng Thị Hiến, là mẹ của 02 cháu Bế Xuân Trường và Bế Hoàng Vinh xúc động cho biết: “Bản thân chị mắc bệnh u tủy, bị liệt nhiều năm nay, do chữa trị bệnh trong thời gian dài nên kinh tế đã cạn kiệt. Thời điểm bước vào năm học mới của 02 con, cũng là nỗi lo của gia đình. Nhờ có các cấp các ngành quan tâm, đặc biệt là Hội phụ nữ Phường đã hỗ trợ con tôi cặp sách, vở viết, đồ dùng học tập để các cháu có đủ điều kiện bước vào năm học mới, tôi rất mừng và chân thành cảm ơn tổ chức Hội”.

Bằng những việc làm thiết thực cụ thể, cán bộ, hội viên phụ nữ toàn phường hy vọng chia sẻ, giúp đỡ các gia đình hội viên phụ nữ nghèo, hội viên mắc các bệnh hiểm nghèo đặc biệt khó khăn chăm sóc, giáo dục trẻ em. Đồng thời khích lệ, động viên, tạo điều kiện cho các cháu học sinh được trang bị đầy đủ sách, đồ dùng học tập bước vào năm học mới, quyết tâm đạt nhiều thành tích tốt nhất./.

Đàm Đậm – Hội LHPN Nguyễn Thị Minh Khai

 

Trả lời ý kiến

Please enter your comment!
Xin hãy nhập tên