Hội LHPN thành phố Bắc Kạn  trao 700 đầu sách cho Chi hội phụ nữ thôn Cốc Muổng

Ngày 17/6/2021, Hội LHPN thành phố Bắc Kạn đã trao 700 đầu sách, truyện, báo, tạp chí, tài liệu cho Chi hội phụ nữ thôn Cốc Muổng, xã Nông Thượng, thành phố Bắc Kạn.

Hội LHPN thành phố trao biển xây dựng tủ sách học tập cho phụ nữ và trẻ em thôn Cốc Muổng, xã Nông Thượng

Nguồn tài liệu, sách, truyện, báo, tạp chí cung cấp cho tủ sách học tập cho phụ nữ và trẻ em lần này được Ban Tuyên giáo Thành ủy Bắc Kạn, Trường Tiểu học Đức Xuân, Trường Tiểu học Sông Cầu thành phố Bắc Kạn, Báo Phụ nữ Việt Nam…ủng hộ thông qua tổ chức Hội LHPN thành phố. Trong đó, chủ yếu là tài liệu học tập về Chủ tịch Hồ Chí Minh, Kỷ yếu Đảng bộ thành phố Bắc Kạn, hỏi đáp về sinh hoạt chi bộ cơ sở, hướng dẫn kỹ thuật trồng trọt, chăn nuôi, các giải pháp kỹ thuật cho nhà nông, kỹ thuật bảo quản nông sản, ăn uống và sức khỏe, những điều cần biết để phòng chống ung thư, nuôi dạy con, hôn nhân và gia đình cuộc sống và biến động, xây dựng hạnh phúc gia đình và  hơn 100 quyển truyện tranh dành cho trẻ em các lứa tuổi.

Từ đầu năm 2021 đến nay, Hội LHP thành phố Bắc Kạn đã xây dựng thành công 02 tủ sách học tập cho phụ nữ và trẻ em. Đây là việc làm cần thiết và có ý nghĩa để góp phần nâng cao kiến thức, năng lực về mọi mặt cho chị em, phụ nữ và đáp ứng nhu cầu giải trí cho các em nhỏ khu vực nông thôn của thành phố./.

Nguyễn Thơm