Hội Liên hiệp Phụ nữ thành phố Bắc Kạn tổ chức chuyến đi thiện nguyện tại 2 xã Giáo Hiệu và Nhạn Môn, huyện Pác Nặm

Tại đây, Đoàn đã trao các vật dụng và thực phẩm thiết yếu như: Quần áo, khăn, mũ, tất, gạo, mì tôm… với tổng trị giá trên 30 triệu đồng hỗ trợ cho 64 hộ nghèo và 60 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn. Trong đó, thôn Khau Slôm, xã Giáo Hiệu có 20 hộ nghèo và 20 học sinh có hoàn cảnh khó khăn, 5 hộ nghèo tại các thôn Nà Mỵ, Khuổi Lè, Nà Hin, xã Giáo Hiệu, 37 hộ nghèo và 40 học sinh có hoàn cảnh khó khăn tại thôn Khuổi Ỏ, xã Nhạn Môn, phần lớn là dân tộc Mông, Dao.

Toàn bộ những vật dụng cá nhân và thực phẩm trên được Hội LHPN thành phố Bắc Kạn phối hợp với Ban nữ công Đài PT&TH Bắc Kạn kêu gọi quyên góp, tài trợ của “Nhóm Thiện nguyện” xã Thống Nhất, huyện Bù Đăng, tỉnh Bình Phước, Hội Chữ thập đỏ huyện Ứng Hòa thành phố Hà nội và Hội liên hiệp phụ nữ 8 xã, phường trên địa bàn thành phố Bắc Kạn.

Mặc dù vật chất chưa thật nhiều, nhưng về mặt tinh thần, đó là cả một tấm lòng lớn lao của toàn thể chị em phụ nữ trong và ngoài tỉnh đã đồng tâm hợp sức lại làm cho hoạt động thiện nguyện của đoàn càng thêm nhiều ý nghĩa.

Một số hình ảnh tại huyện Pác Nặm:

 

 

 

Chị em phụ nữ địa phương giúp đoàn vận chuyển hàng đến điểm tập kết tại những chặng đường xe ô tô không đi được