Hội nghị tổng kết công tác hội Cựu chiến binh Phường Phùng Chí Kiên năm 2014

Thay mặt BCH Đ/c Nguyễn Văn Minh – Chủ tịch Hội CCB phường đã thông qua dự thảo báo cáo tổng kết công tác Hội năm 2014, phương hướng nhiệm vụ trọng tâm năm 2015.

Năm 2014 Hội đã thực hiện tốt các nhiệm vụ và hoàn thành vượt mức các chỉ tiêu mà Nghị quyết BCH hội đề ra. Tích cực tham gia xây dựng bảo vệ Đảng, chính quyền. Đối với công tác an sinh xã hội Hội thường xuyên chăm lo nâng cao đời sống tinh thần, vật chất cho cán bộ, hội viên, hiện nay Hội không còn hộ nghèo. Công tác phát triển hội viên được 6/5 = 120% KH.

Hội đã thực hiện tốt phong trào thi đua “CCB gương mẫu” và hoàn thành tốt mọi nhiệm vụ được giao. Tổ chức nói chuyện truyền thống cách mạng cho các cháu học sinh tại trường Tiểu học Chí Kiên và tại các điểm sinh hoạt hè. Xây dựng Hội trong sạch vững mạnh, Hội viên gương mẫu đạt 95%, GĐVH đạt 90%.

Đến dự và chỉ đạo Hội nghị Đ/c Nguyễn Hữu Thái – Phó Chủ tịch Hội CCB thị xã Bắc Kạn ghi nhận và biểu dương những thành tích đã đạt được của Hội trên các lĩnh vực. Mong rằng năm 2015 Hội phát huy những thành tích đã đạt được, đổi mới nội dung, hình thức sinh hoạt để nâng cao chất lượng và hiệu quả trong công tác Hội.

Năm 2014 Hội CCB phường đã khen thưởng 01 tập thể, 08 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Hội.