Khai mạc Đại hội TDTT lần thứ III phường Đức Xuân

Được UBND thành phố Bắc Kạn chọn làm điểm tổ chức Đại hội Thể dục thể thao cấp cơ sở, sáng ngày 27/3, UBND phường Đức Xuân đã long trọng tổ chức lễ khai mạc Đại hội TDTT lần thứ III năm 2021 tại Trung tâm Huấn Luyện &Thi đấu thể dục thể thao tỉnh Bắc Kạn.

Ban tổ chức tặng cờ lưu niệm cho các đoàn tham gia

Với sự chuẩn bị chu đáo, Đại hội lần này quy tụ 19 đoàn với gần 1.000 VĐV của các tổ dân phố, đơn vị trường học với 06 môn và 24 nội dung thi đấu.  Ngay sau lễ khai mạc, các vận động viên đã nhanh chóng tham gia thi đấu các môn Kéo Co, Cờ Tướng. Trước đó, phường Đức Xuân đã tổ chức thi đấu một số môn như Cầu Lông, Bóng Bàn và Bóng Chuyền … Do ảnh hưởng tình hình dịch bệnh Covid-19, các môn thi đấu tại đại hội lần này được Ban tổ chức sắp xếp kéo giãn khoảng cách, hạn chế tập trung đồng loạt nhưng các nội dung thi đấu vẫn diễn ra hết sức sôi nổi, đoàn kết, vui tươi, quyết liệt thu hút sự quan tâm, theo dõi cổ vũ của đông đảo cổ động viên.

Các vận động viên tham gia thi môn Kéo Co

 Đại hội TDTT phường Đức Xuân là dịp tôn vinh, biểu dương các lực lượng thể thao quần chúng trên địa bàn, tiếp tục đẩy mạnh phong trào TDTT, giữ gìn và phát huy bản sắc văn hóa các dân tộc. Đây cũng là dịp để đánh giá kết quả phong trào phát triển TDTT của phường, làm cơ sở tuyển chọn lực lượng vận động viên tham gia các giải do thành phố tổ chức trong thời gian tới. Đại hội sẽ diễn ra đến hết ngày 28/3/2021./.

Minh Cường