Khai mạc hoạt động hè, Ngày hội Thiếu nhi năm 2019

Thời gian nghỉ hè có ý nghĩa lớn đối với học sinh, giúp các em lấy lại tinh thần, sức khỏe sau những nỗ lực rèn luyện và học tập, cũng như chuẩn bị điều kiện tốt nhất cho năm học mới. Đây cũng là thời gian các em có những trải nghiệm thú vị, được rèn luyện kỹ năng sống, giao tiếp và việc làm.

Phát biểu khai mạc Hoạt động hè năm 2019, đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh Phạm Duy Hưng chúc các em học sinh có kỳ nghỉ hè an toàn, lành mạnh và bổ ích. Đồng chí đề nghị các Sở, ngành, đoàn thể tiếp tục phối hợp với các Huyện, Thành Đoàn tổ chức các hoạt động hè cho thiếu nhi; đẩy mạnh các hoạt động chăm sóc, giáo dục trẻ em, đặc biệt là trẻ em yếu thế, có hoàn cảnh khó khăn. Đồng chí Phó Chủ tịch UBND tỉnh cũng đề nghị các cấp ủy Đảng, chính quyền địa phương quan tâm đầu tư cơ sở vật chất, xây dựng các điểm vui chơi cho thiếu nhi.

Nhân dịp này, UBND tỉnh, UBND thành phố Bắc Kạn và TT HĐ Thanh thiếu nhi có những phần quà, suất học bổng cho thiếu nhi thành phố Bắc Kạn. Trong chương trình, các em cũng được tham gia nhiều trò chơi dân gian thú vị như: Nhảy dây, bịt mắt bắt dê, ném lon, kéo co.v.v