Khánh thành nhà văn hóa tổ dân phố số 9, phường Sông Cầu

Tổ dân phố số 9, phường Sông Cầu có 104 hộ dân, với gần 380 nhân khẩu. Thực hiện cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng nông thôn mới, đô thị văn minh”, những năm qua cán bộ, đảng viên và nhân dân trong tổ luôn chấp hành tốt chủ trương, đường lối của Đảng, Nhà nước và các quy định của địa phương, thi đua lao động sản xuất, phát triển kinh tế.

Dưới sự lãnh đạo của Ban chi ủy tổ. Sau hơn 3 tháng thi công, công trình đã được nghiệm thu đưa vào sử dụng với tổng diện tích 92m2. Để hoàn thành công trình đảm bảo kỹ, mỹ thuật, với phương châm “Nhà nước và nhân dân cùng làm”, tổ dân phố số 9 đã được sự đồng lòng ủng hộ của các hộ gia đình, các nhà hảo tâm tham gia đóng góp bằng công sức, vật liệu, tiền mặt với tổng trị giá gần 300 triệu đồng.

 

Đồng chí Trịnh Đình Sính, Phó Bí thư Thường trực Thành ủy Bắc Kạn tặng quà lưu niệm cho nhân dân tổ 9 phường Sông Cầu

Phát biểu tại buổi lễ, đồng chí Trịnh Đình Sính – Phó Bí thư Thành ủy Bắc Kạn đã ghi nhận và biểu dương sự cố gắng của cán bộ và nhân dân tổ dân phố số 9 đã luôn tin tưởng đồng thuận với chủ trương của cấp ủy đảng, chính quyền khắc phục khó khăn, tuyên truyền vận động nhân dân đóng góp để xây dựng Nhà văn hóa đúng tiến độ và bảo đảm chất lượng công trình. Công trình nhà văn hóa được đưa vào sử dụng đáp ứng nhu cầu sinh hoạt văn hóa, văn nghệ, hội họp của cộng đồng nhân dân cũng như là địa điểm để bà con nhân dân được truyền tải những chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, chuyển giao các tiến bộ kỹ thuật trong sản xuất, góp phần hoàn thành các nhiệm vụ chính trị của địa phương./.