Lãnh đạo thành phố Bắc Kạn thăm, tặng quà các đơn vị trực Tết Nguyên đán Quý Mão 2023

Nhân dịp Tết Quý Mão 2023, chiều ngày 21/1/2023, Đoàn lãnh đạo thành phố Bắc Kạn do đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố làm trưởng đoàn đã đến thăm, động viên, tặng quà các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết.

Đoàn đã đến thăm chúc Tết cán bộ công nhân viên chức, người lao động các đơn vị: Công an, Trung tâm Y tế, Điện lực thành phố, Công ty Cổ phần môi trường và công trình đô thị Bắc Kạn, Ban CHQS thành phố và các lực lượng làm nhiệm vụ tại điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa.

Tại các nơi đến thăm, các đồng chí lãnh đạo thành phố đã chia sẻ những khó khăn, vất vả và động viên các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết tiếp tục phát huy tinh thần, trách nhiệm, nỗ lực hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được giao. Đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cũng thông tin nhanh những kết quả nổi bật của thành phố Bắc Kạn trong năm qua. Đồng chí nhấn mạnh, những thành tích của thành phố đạt được có sự đóng góp rất lớn của các đơn vị, mong muốn các đơn vị tiếp tục tăng cường công tác phối hợp, gắn bó để xây dựng thành phố ngày càng phát triển, xứng đáng là trung tâm chính trị, kinh tế, văn hóa, xã hội của tỉnh.

Nhân dịp Tết Nguyên đán Quý Mão 2023, đồng chí Cù Ngọc Cường, Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố cùng đoàn công tác đã chúc các đơn vị  năm mới với những thành công và thắng lợi mới, chúc các gia đình đón Tết An khang Thịnh vượng, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ đề ra./.

 Một số hình ảnh các đồng chí lãnh đạo thành phố thăm, tặng quà các đơn vị làm nhiệm vụ trong dịp Tết:

Đoàn đến thăm, chúc mừng Công an thành phố

Lãnh đạo thành phố tặng quà, động viên các Y, Bác sĩ Trung tâm Y tế thành phố

Đồng chí Cù Ngọc Cường, Bí thư Thành ủy, động viên lãnh đạo, công nhân viên Điện lực thành phố

Lãnh đạo thành phố tặng quà công nhân Công ty Cổ phần môi trường và công trình đô thị Bắc Kạn

   Kiểm tra công tác đảm bảo an toàn tại điểm bắn pháo hoa đêm giao thừa

                                                        Hoàng Thạc