LĐLĐ thành phố Bắc Kạn tổ chức chương trình “Cảm ơn người lao động”, trao quà nhân dịp Tháng Công nhân

Nằm trong chuỗi các hoạt động của Tháng Công nhân năm 2021. Sáng 21/5 LĐLĐ thành phố Bắc Kạn tổ chức chương trình “ Cảm ơn người lao động”, trao quà Tháng Công nhân và trao thưởng cho các tổ chức công đoàn, công nhân viên chức người lao động tham gia Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật về bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp.

Đồng chí Đào Thị Thúy – Chủ tịch LĐLĐ thành phố và lãnh đạo Công ty TNHH Nam Huế trao quà cho công nhân

Theo đó, chương trình “Cảm ơn người lao động” được diễn ra ngay tại nơi làm việc của công nhân, người lao động tại Công ty TNHH Nam Huế. LĐLĐ thành phố Bắc Kạn đã phối hợp với Công ty trao 60 suất quà, mỗi suất quà kèm theo thông điệp “cảm ơn người lao động, vì sự gắn bó đồng hành của người lao động với doanh nghiệp” nhất là trong điều kiện vừa phòng chống dịch Covid-19, vừa duy trì và phát triển sản xuất kinh doanh.

Đồng chí Đào Thị Thúy – Chủ tịch LĐLĐ thành phố trao giải Nhất Cuộc trực tuyến Tìm hiểu pháp luật về bầu cử cho Công đoàn Phòng Kinh tế thành phố

 Nhân dịp Tháng Công nhân năm 2021, LĐLĐ thành phố Bắc Kạn đã tổ chức trao 12 suất quà (mỗi suất trị giá 300 nghìn đồng), cho công nhân, viên chức, người lao động có hoàn cảnh khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo. Đồng thời, trao thưởng cho 10 tổ chức công đoàn và 10 công nhân viên chức lao động đã đạt giải trong Cuộc thi trực tuyến Tìm hiểu pháp luật về bầu cử Quốc hội và HĐND các cấp, do Tổng LĐLĐ Việt Nam tổ chức.

                                                                                        Hoàng Thạc