Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau tổ 13, phường Sông Cầu

Tối 26/11, Hội Người cao tuổi phường Sông Cầu, thành phố Bắc Kạn tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau tổ 13.

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc

Tại buổi lễ, các đại biểu, hội viên Người cao tuổi phường cùng nhau thưởng thức chương trình văn nghệ đặc sắc và do các thành viên Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau tổ 13, phường Sông Cầu biểu diễn; nghe công bố Quyết định thành lập, thông qua Quy chế hoạt động của Câu lạc bộ. CLB Liên thế hệ tự giúp nhau tổ 13, phường Sông Cầu gồm 54 thành viên, sinh hoạt định kỳ một tuần/lần. Đây là tổ chức xã hội tự nguyện, tự quản, trong đó 70% thành viên là người cao tuổi (ưu tiên thành viên là người nghèo, người có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn), hoạt động dưới sự chỉ đạo và quản lý trực tiếp của Hội người cao tuổi phường Sông Cầu…

Ra mắt Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp

Câu lạc bộ Liên thế hệ tự giúp nhau tổ 13, phường Sông Cầu được thành lập nhằm tập hợp đoàn kết người cao tuổi và những người có nhu cầu, sở thích cùng nhau góp sức thực hiện các hoạt động chăm sóc, phụng dưỡng, phát huy vai trò người cao tuổi. Đồng thời tạo điều kiện cho người cao tuổi nghèo, khó khăn thiệt thòi có cơ hội nâng cao chất lượng cuộc sống, được tham gia đóng góp vào sự phát triển của địa phương./.

Minh Cường