Liên hoan văn nghệ người cao tuổi thành phố Bắc Kạn năm 2022

Tối 15/9, Ban đại diện Hội Người cao tuổi thành phố phối hợp với Trung tâm Văn hóa, Thể thao và Truyền thông thành phố Bắc Kạn tổ chức liên hoan văn nghệ người cao tuổi năm 2022. Đến dự có các đồng chí: Cù Ngọc Cường – Ủy viên BTV Tỉnh ủy, Bí thư Thành ủy, Chủ tịch HĐND thành phố; Đinh Thị Sơn- Trưởng ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Bắc Kạn; Triệu Thị Thu Hoài- Phó Bí thư Thường trực Thành ủy; Nguyễn Thị Huế- Phó Chủ tịch UBND thành phố.

Liên hoan thu hút gần 100 hội viên người cao tuổi đến từ 08 phường, xã với gần 20 tiết mục văn nghệ thuộc các thể loại: Múa, hát đơn ca, song ca, đàn tính… với nội dung ca ngợi Đảng, Bác Hồ, tình yêu quê hương đất nước, biểu dương người cao tuổi… Những tiết mục văn nghệ được dàn dựng công phụ, chu đáo đã thu hút đông đảo người dân mọi lứa tuổi đến xem, cổ vũ.

Đây là hoạt động chào mừng kỷ niệm 31 năm Ngày quốc tế NCT (01/10/1991- 01/10/2022), là dịp để các hội viên người cao tuổi thành phố có cơ hội giao lưu, đẩy mạnh các hoạt động văn hóa, văn nghệ, giúp người cao tuổi sống vui, sống khỏe, sống có ích. Kết thúc liên hoan, Ban tổ chức đã trao giải nhất cho đội văn nghệ phường Đức Xuân; trao 01 giải nhì, 01 giải ba, 05 giải khuyến khích.

Một số hình ảnh tại liên hoan văn nghệ người cao tuổi thành phố Bắc Kạn năm 2022:

Tiết mục biểu diễn của đội văn nghệ phường Đức Xuân

                 Tiết mục biểu diễn của đội văn nghệ phường Nguyễn Thị Minh Khai

Tiết mục biểu diễn của đội văn nghệ phường Phùng Chí Kiên

Bà Đinh Thị Sơn- Trưởng ban Đại diện Hội Người cao tuổi tỉnh Bắc Kạn trao giải nhất cho đội văn nghệ phường Đức Xuân

Hoàng Thạc

 

Trả lời ý kiến

Please enter your comment!
Xin hãy nhập tên