Phong phú thị trường hàng hóa dịp Tết Nguyên Đán 2023

Tết Nguyên Đán 2023 đang đến gần, nhu cầu mua sắm các sản phẩm quà biếu, quà tặng của người dân cũng tăng lên. Các doanh nghiệp, đơn vị kinh doanh trên địa bàn thành phố Bắc Kạn đang chú trọng đưa ra thị trường những giỏ quà Tết đa dạng về mẫu mã, chủng loại, giá cả, mang lại nhiều sự lựa chọn cho khách hàng.

Đoàn công tác liên ngành về an toàn thực phẩm thành phố thành phố Bắc Kạn kiểm tra tại một số cơ sở kinh doanh trên địa bàn.

Đến các cửa hàng, siêu thị, đều dễ dàng bắt gặp những giỏ quà, hộp quà Tết bắt mắt. Bánh kẹo, cà phê, rượu vang, mứt trái cây… là những sản phẩm được chọn đưa vào giỏ quà nhiều nhất. Các đơn vị bán lẻ cho biết, năm nay xu hướng người dân cũng lựa chọn những giỏ quà có các sản phẩm tiêu dùng hàng ngày như dầu ăn, đường, hạt nêm; các loại đặc sản địa phương, nông sản, thực phẩm an toàn như mật ong, nấm hương, măng, miến, sản phẩm OCOP của thành phố Bắc Kạn; hay những sản phẩm bảo vệ sức khỏe,…

Ngoài những giỏ quà được gói sẵn, nhiều khách hàng cũng tự lựa chọn sản phẩm ưng ý để gói theo yêu cầu. Giá các giỏ quà khá đa dạng, từ bình dân đến cao cấp, dao động từ 200 nghìn đồng đến vài triệu đồng, phù hợp với nhu cầu mua sắm và mức thu nhập của nhiều người./.

Minh Cường