Phường Sông Cầu khai mạc hoạt động thiếu nhi trên địa bàn dân cư hè năm 2022 và phát động tháng hành động vì trẻ em

Sáng này 01/6/2022, tại trường Tiểu học Sông Cầu, UBND phường tổ chức Lễ khai mạc hoạt động thiếu nhi trên địa bàn dân cư hè năm 2022 và phát động tháng hành động Vì trẻ em với chủ đề “Chung tay bảo vệ trẻ em, hãy lên tiếng phòng, chống xâm hại, bạo lực trẻ em.”

Với mục đích nâng cao nhận thức và trách nhiệm của toàn xã hội đối với công tác giáo dục, chăm sóc, quản lý thanh, thiếu nhi, góp phần giáo dục nhân cách trẻ, giúp các em tránh xa các tệ nạn xã hội. Mội dung hè năm nay, BCĐ hoạt động hè phường Sông Cầu hướng tập trung tổ chức thực hiện 04 nội dung gồm: Công tác giáo dục truyền thống, đạo đức, lối sống, giáo dục pháp luật; các hoạt động rèn luyện kỹ năng; các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, vui chơi giải trí; Hoạt động xã hội, nhân đạo từ thiện.

Trong buổi lễ khai mạc hoạt động hè đã có nhiều phần quà của Tỉnh, Thành phố và một số cơ quan, đơn vị gửi tặng các thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, trẻ em nghèo vượt khó, các em học sinh có thành tích học tập tốt. Đây là những phần thưởng nhằm khuyến khích, động viên tinh thần các em bước vào kỳ nghỉ hè vui vẻ, bổ ích, tiếp tục giành được thành tích cao trong học tập./.

Một số hình ảnh tại lễ khai mạc hè phường Sông Cầu:

Nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc trong lễ khai mạc

Ban Chỉ đạo hoạt động hè thành phố tặng quà các cháu thiếu nhi có thành tích trong học tập

Quỹ bảo trợ trẻ em phường trao phần quà cho Hà Sĩ Chinh có hoàn cảnh khó khăn bị nhiễm Covid -19

Đoàn phường Sông Cầu phối hợp với Chi đoàn phòng CSHS công an tỉnh tặn 06 Suất quà cho các em trẻ khuyết tật

CLB bơi Đức Xuân tặng 02 suất bơi cho hai em học sinh

Minh Cường