Lễ ra mắt Câu lạc bộ thể thao dân tộc trường THCS Bắc Kạn

Chiều 24/2, Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh phối hợp với trường THCS Bắc Kạn tổ chức Lễ ra mắt Câu lạc bộ thể thao dân tộc trường THCS Bắc Kạn.

Toàn cảnh buổi Lễ ra mắt Câu lạc bộ thể thao dân tộc trường THCS Bắc Kạn

Câu lạc bộ được thành lập gồm 45 thành viên. Trong thời gian 5 ngày ( từ 20-24/2) triển khai xây dựng mô hình CLB các thành viên trong câu lạc bộ đã được đoàn công tác Trung tâm Huấn luyện và Thi đấu TDTT tỉnh hướng dẫn các kỹ thuật cơ bản, kỹ – chiến thuật thi đấu môn đẩy gậy, kéo co cho các vận động viên quần chúng tại cơ sở. Hướng dẫn chuyển giao phương pháp huấn luyện, chỉ đạo thi đấu môn đẩy gậy, kéo co cho các huấn luyện viên, hướng dẫn viên thể thao ở cơ sở. Hướng dẫn luật, nghiệp vụ trọng tài và phương pháp tổ chức thi đấu môn đẩy gậy, kéo co. Hỗ trợ thành lập câu lạc bộ thể thao cơ sở theo hướng dẫn của Thông tư số 18 của Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch.

Thi đấu môn kéo co tại Lễ ra mắt Câu lạc bộ

Câu lạc bộ được thành lập là sân chơi bổ ích để vừa rèn luyện sức khỏe vừa để các em học sinh gìn giữ, phát huy những môn thể thao truyền thống của dân tộc, đồng thời đẩy mạnh phong trào thể dục, thể thao trong nhà trường./.

Hoàng Thạc

 

Trả lời ý kiến

Please enter your comment!
Xin hãy nhập tên